Hotline
0981.467.967

Trả về 24 thí sinh Sơn La gian lậu điểm đang học ở các trường công an - VietNamNet

23:33

Rất nhiều số thí sinh trên cùng với 28 thí sinh ở Hòa Bình có điểm khôngchính xác đã được Bộ Công an đòi hỏi đưa các em đi về Công an thức giấc Hòa Bình và Sơn La.

Sáng 17/4, ông Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng phòng Tổng phù hợp, Cục Tập huấn (Bộ Công an) cho biết, kết quả dò xét việc chấm giám định thí sinh được nâng điểm trong kỳ thi THPT Tổ quốc năm 2018 cho thấy, có 24 thí sinh ở thức giấc Sơn La có điểm số cao hơn so với điểm thực tại đăng ký học ở Học viện An ninh Dân chúng, Học viện Cảnh sát Quần chúng. #, Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Phần đông số thí sinh trên cùng với 28 thí sinh ở Hòa Bình có điểm số sau chấm thẩm định cao hơn thực tế đã được Bộ Công an đòi hỏi các học viện, đại học khối lĩnh vực Công an bố trí dụng cụ đưa các em đi về Công an thức giấc Hòa Bình và Sơn La.

Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, trong số những thí sinh liên quan tới gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 có thí sinh đăng ký học ở các trường đại học, học viện công an và có cả thí sinh đang thực hiện nghĩa vụ.

Đối với thí sinh đạt yêu cầu học ở các trường đại học, học viện, Bộ Công an đã lãnh đạo các trường sắp xếp công cụ đưa các em đi về Công an địa phương và bàn giao về mái nhà tiếp thu, điều hành.

Còn đối với thí sinh đang thực hiện trách nhiệm thì Bộ Công an cũng đã lãnh đạo các trường bố trí dụng cụ đưa các em trở về Công an địa phương để có biện pháp giải quyết tiếp theo nguyên tắc xử lý cán bộ của ngành nghề Công an.

Lúc trước, Cục Tập huấn, Bộ Công an cho nhân thức, trong số 28 thí sinh can dự gian lậu điểm thi THPT Nước nhà năm 2018 ở Hòa Bình có 17 thí sinh được nâng điểm trúng tuyển Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Báo cáo này của Học viện An toàn Quần chúng là 9. Năm 2018, Học viện Bình an Quần chúng lên tiếng số thí sinh ở Hòa Bình trúng tuyển là 14 em (đứng thứ ba trong tốp địa phương có số người trúng tuyển cao).

Tương tự, chỉ có 5 thí sinh Hòa Bình trúng tuyển đúng với quy nhạo báng thi và tuyển sinh vào Học viện An toàn Quần chúng. Đại học Phòng cháy Chữa cháy có 2 thí sinh được nâng điểm trúng tuyển vào trường.

TheoBích Lan(VOV)

Xuất hiện thông tin thủ khoa Học viện Kỹ thuật quân sự được nâng 18,7 điểm

Sinh ra thông tin thủ khoa Học viện Công nghệ quân sự được nâng 18,7 điểm

Dư luận Sơn La đang xôn xao về một số trường phù hợp được nâng điểm, trong đó đáng chú ý là một trường thích hợp thí sinh được nâng hơn 18 điểm, trở thành thủ khoa giáp quân đội.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard