Hotline
0981.467.967

Cựu Phó tổng Sacombank về khiến Chủ tịch kiêm CEO TTC Land - VnExpress Kinh Doanh

07:00

Ông Nguyễn Đăng Thanh có 20 năm trải nghiệm trong ngành tài chính nhà băng, BĐS với nguyên tắc buôn bán "phải hướng tới khách hàng".

Ngày 3/5 gần đây, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, mã chứng khoán SCR) vừa báo cáo và trao quyết định bổ dụng ông Nguyễn Đăng Thanh - cựu Phó giám đốc điều hành Sacombank - khiến cho Giám đốc điều hành công ti. Trước đó, ông Thanh cũng được bổ nhậm chức danh Chủ tịch HĐQT TTC Land trong khoảng 23/4.

Ông Nguyễn Đăng Thanh, sinh năm 1976, là Người tốt nghiệp đại học ngành nghề Kinh doanh Tiền tệ (Ngân hàng) Đại học Kinh tế TP HCM. Ông có 20 năm trải nghiệm làm việc trong ngành nguồn vốn nhà băng, bất động sản và từng giữ địa điểm điều hành cấp cao tại phổ quát công ty khác biệt, bao gồm: Giám đốc điều hành Công ty CP Đầu tư Phát triển Hoa Lâm, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh CP Sản xuất Thị trấn Đông Dương, Tổng giám đốc Nhà băng Vietbank, Phó tổng giám đốc Nhà băng Techcombank, Phó giám đốc điều hành Nhà băng Sacombank...

Với vị trí mới tại TTC Land, ông Thanh sẽ chịu bổn phận xác định phương hướng kế hoạch từ hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp và tinh gọn bộ máy, tăng nhanh kinh doanh, quản lý và vận dụng nguồn vốn, kêu gọi sự nhập cuộc của các nhà đầu tư nước ngoài.

polyad

Ông Nguyễn Đăng Thanh (chính giữa) kiếm được quyết định bổ nhiệm Chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTC Land.

Phát biểu nhậm chức tại đại hội đồng cũ rích đông thường niên tổ chức kinh doanh năm nguồn vốn 2018, ông Nguyễn Đăng Thanh cho nhân thức, TTC Land tiền thân là Sacomreal, đã trải qua 15 năm xuất hiện và tạo ra và từng là một trong những cánh chim đầu đàn trong làng BĐS vietnam. Khoác lên bản thân nhãn hiệu mới, tổ chức sẽ tiếp tục có những thay đổi khỏe khoắn để theo đuổi triết lý buôn bán hướng tới khách hàng, lấy khách hàng khiến cho trung tâm.

"Chỉ tiêu ý tưởnrg của công ty không chỉ đơn thuần đạt lợi nhuận mà là những giá trị mang lại cho đối tượng mua hàng phê duyệt việc sở hữu các item của TTC Land. Một khi làm cho được yếu tố này, cam kết rằng thương hiệu của công ti sẽ đem lại giá trị rất lớn cho các cũ rích đông, những nhà đầu tư", ông Thanh chia sẻ.

Ông Nguyễn Đăng Thanh - tân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTC Land.

Ông Nguyễn Đăng Thanh - tân Chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám đốc TTC Land.

Ông Thanh cũng cam đoan sẽ đeo đuổi và thúc đẩy giai đoạn mang đến giá trị cho khách hàng, đảm bảo thương hiệu bước sang một giai đoạn mới với những đẳng cấp mới trên thị trường.

Năm 2019, TTC đặt ra tiêu chí chuyển di nhanh và tốc độ cao trên nền tảng ổn định, phụ thuộc tiêu chí "đổi mới để thành công". Việc thay đổi nhân sự cấp cao cùng đẳng cấp, hình thức khiến cho việc mới là một trong những bước đi trước tiên của chiến lược này.

Lộc An


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard