Hotline
0981.467.967

HDBank công bố website và vận dụng ngân hàng điện thoại mới - VnExpress Kinh Doanh

14:30

Website và Áp dụng HDBank mBanking mới được tích phù hợp phổ biến tác dụng tối ưu hóa hưởng thụ của người tiêu dùng.

Được kiến tạo với mục đích nâng cao thưởng thức cho đối tượng mua hàng, website mới của HDBank có cấu trúc thông tin khoa học, tối giản, giao diện thân thiết. Từ đó, đối tượng mua hàng thuận lợi tra cứu, tò mò thông tin nhanh lẹ và chính xác về sản phẩm dịch vụ, tin tức về các hoạt động của ngân hàng, tin tức dành cho các nhà đầu tư.

Với tính năng như một trang thương nghiệp điện tử, khách hàng có thể đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ online lập cập. Nền móng mới của website tương xứng mọi trình ưng chuẩn, hoạt động tốt trên phần đông trang bị truy tìm cập (các loại vũ trang điện thoại thông minh, tablets, máy tính... Website hỗ trợ đa ngôn ngữ ngoài tiếng Việt có tiếng Anh, tiếng Nhật để dịch vụ đối tượng mua hàng nước ngoài.

polyad

Giao diện website mới được kiến tạo tối giản, kỹ thuật.

Nổi trội trong các tác dụng mới là dịch vụ hỗ trợ trực tiếp khách hàng. Theo đó, khi đối tượng mua hàng truy hỏi cập tham gia website, chứng nhận dùng sản phẩm và phục vụ, viên chức HDBank sẽ lập cập địa chỉ tư vấn. Dường như, website mới của ngân hàng còn cung cấp đối tượng mua hàng tính toán khoản vay, cấp nguồn vốn vay online cho đối tượng mua hàng doanh nghiệp; kiếm tìm điểm giao dịch ngân hàng và cây ATM gần nhất chuẩn y chuỗi hệ thống chỉ các con phố trên website...

Thời điểm này nhà băng song song ra mắt Áp dụng HDBank mBanking mới với giao diện hiện đại, thân thiết với người mua, mang lại cho đối tượng mua hàng nhiều một thể ích, tốc độ giải quyết giao dịch một cách nhanh chóng.

Khi chuyển vận và chứng nhận, bên cạnh những công dụng chính, không xa lạ như điều hành tài khoản, chuyển khoản, trả tiền hóa đơn, ứng dụng còn mang tới cho khách hàng các công dụng được cải tiến, mới mẻ và dễ dãi. Nổi trội là luôn thể ích trợ lý ảo (chatbot) sử dụng kĩ nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tiến bộ cung cấp trực tuyến 24/7, hướng dẫn khách hàng một phương pháp gấp rút.

Hình như, tính năng QRPay giúp đối tượng mua hàng trả tiền ngay trong tích tắc với một thao tác quét mã QR trên Áp dụng HDBank mBanking. Tính năng xác nhận đăng nhập hỗ trợ khách hàng đăng nhập tham gia HDBank mBanking bằng sinh trắc học như vân tay, nhận diện khuôn mặt, mống mắt... Tính năng đặt và trả tiền vé máy bay cung cấp khách hàng đặt và trả tiền vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế.

"Việc tăng cấp và hoàn thiện hóa các công dụng Áp dụng website HDBank và HDBank mBanking thích hợp với khuynh hướng dùng ngân hàng số trong kỷ nghuyên mới, nhằm mang tới cho đối tượng mua hàng những thưởng thức đa dạng, tiết kiệm", Tiến sỹ Lê Thành Trung - Phó Tổng Giám đốc HDBank chia sớt.

Trên nền móng kĩ nghệ văn minh, HDBank đã và đang khai triển phổ quát hoạt động sáng tạo, đầu tư và phát hành ngân hàng số, nhằm mang đến đa dạng thưởng thức phục vụ tối đa yêu cầu đa dạng của đối tượng mua hàng.Trong đó, việc ra mắt website mới và Áp dụng mới HDBank mBanking nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ để mắt khách hàng trên nền móng công nghệ số lên một chuẩn mực mới.

Bảo An


Xem tại: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard