Hotline
0981.467.967

Lễ hội 'Lăng Cô - Vịnh đẹp quả đât' khai mạc tại Six Miles Coast Resort - VnExpress Kinh Doanh

22:01

Khu phức tạp thương mại, vi la và căn hộ nghỉ dưỡng là nơi khai mạc sự kiện kỷ niệm 10 năm vịnh biển Lăng Cô được công nhận vịnh đẹp trái đất.

Lễ khai mạc diễn ra sớm khuya 16/5, với rộng rãi tiết mục nghệ thuật rực rỡ và màn bắn pháo hoa chào mừng bên vịnh biển.

Lễ hội Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2019 khai mạc với sự tham dự của nhiều đại biểu tỉnh, thành phố và các đơn vị đầu tư, người dân địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội "Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới 2019" mở màn với sự tham gia của phổ thông đại biểu thức giấc, đô thị và các công ty đầu cơ, người địa phương địa phương và các du khách trong và ngoài nước.

Diễn ra trong 2 ngày 16-17/5, lễ hội gồm đa dạng hoạt động nghệ thuật như: Triển lãm ảnh nghệ thuật về Lăng Cô và hàng thủ công mỹ nghệ; ẩm thực hòa hợp với lễ hội bia; các hoạt động sport như giải bóng chuyền bãi biển, đua xe đạp chủ đề "Vì một môi trường xanh", đua thuyền truyền thống, bóng đá nữ, quần vợt, biểu diễn mô tô nước; hội trại của hơn 1.000 đoàn tụ bạn teen trong quận...

Lúc trước, các hoạt động hưởng ứng Lễ hội cũng diễn ra như trại sáng tác văn chương nghệ thuật chủ đề "Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới" trong khoảng 3-9/4 và trại sáng tác âm nhạc trong khoảng 16-20/4...

Màn pháo hoa chào mừng Vịnh Lăng Cô tròn 10 năm được công nhận Vịnh đẹp thế giới được biểu diễn hoành tráng.

Sự kiện có màn pháo hoa hoành tráng.

Theo thây mặt ban tổ chức, "Lăng Cô - Vịnh đẹp trái đất 2019" là lễ hội nhằm tôn vinh cảnh quan, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô, đồng thời, chắc chắn vị thế và tiềm lực sản xuất của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. Sự kiện nhằm xây đắp thương hiệu du lịch Lăng Cô mang tầm giang sơn và quốc tế, thú vị các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Lăng Cô là vịnh biển nguyên sơ nằm dưới chân đèo Hải Vân, sở hữu bãi tắm phẳng lì, nước xanh và hệ sinh thái đa dạng. Nơi đây được nếu chốn "bồng lai tiên cảnh", giao thoa giữa trời, đất, núi, sông. Năm 2009, Lăng Cô được Câu lạc bộ các vịnh biển cuốn hút nhất thế giới (Worldbays) trao danh hiệu Vịnh đẹp trái đất.

Lăng Cô cảnh quan, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô, đồng thời, khẳng định vị thế và tiềm lực phát triển của khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

Lăng Cô sở hữu vẻ đẹp cảnh quan, môi trường sinh thái và có tiềm lực phát hành kinh tế.

Ngoài những trị giá thiên nhiên ưu ái tặng thưởng, vịnh Lăng Cô còn nằm trên con đường di sản miền Trung, cùng lúc được xác định phương hướng phát triển gắn kết vĩnh viễn với khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, một trong những trọng tâm giao thương quốc tế lớn và tiến bộ, trọng điểm du lịch, nghỉ dưỡng mang tầm cỡ giang sơn, quốc tế.

Với những tiềm năng và ưu điểm sẵn có, phổ biến năm qua, thức giấc Thừa Thừa Huế chú trọng lăng xê và lôi cuốn đầu cơ. Phổ thông công trình trọng tâm đã đi tham gia hoạt động hoặc được khởi công như khu vi la sinh thái biển Lăng Cô Resort; khu du lịch nghỉ ngơi cao cấp Laguna Lăng Cô; công trình nơi nghỉ ngơi nghỉ dưỡng Movenpik Địa Trung Hải... Trong đó, đáng kể có khu phức tạp thương mại, biệt thự và căn hộ nghỉ ngơi Six Miles Coast Resort (thành phố Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Six Miles Coast Resort được đầu tư và phát hành bởi Công ty Cũ kĩ phần Toàn cầu Minh Viễn. Công trình hữu dụng thế nằm trong "6 dặm du lịch tiến thưởng" của Vịnh Lăng Cô, cùng chuỗi hệ thống kết nối di sản và phục vụ du lịch cao cấp; mang đến cho khách hàng những giây khắc nghỉ dưỡng và tò mò văn hóa, lịch sử địa phương.

Six Miles Coast Resort là địa điểm khai mạc Lễ hội Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới

Six Miles Coast Resort là địa điểm mở màn Lễ hội "Lăng Cô -  Vịnh đẹp quả đât" 2019.

Bình chọn về tiềm năng sản xuất của Six Miles Coast Resort, bà Trịnh Cẩm Thương - Thây mặt Công ti Cổ hủ phần Bất động sản CenLand cho nhân thức, trong bối cảnh ngao du Huế đang trên đà phát hành, Six Miles Coast Resort với tổ phù hợp chức năng nghỉ ngơi, giải trí mới mẻ sẽ nhiều chủng loại hóa chọn cho du khách khi tới Huế ngao du, nghỉ ngơi. "Đây cũng là thời cơ đầu cơ sinh lời  cho các nhà đầu tư trong thời gian đến", bà nói.

Theo nhà đầu tư, với quy mô 110ha và số vốn đầu cơ hơn 2 tỷ đô la, Six Miles Coast Resort phát hành theo 6 thời kỳ và nhiều chủng loại loại hình. Trong thời kỳ một, trên tổng quy mô hơn 1.200m2 và vốn đầu tư 368 triệu đô la Mỹ dự án bao gồm 242 biệt thự nghỉ dưỡng thanh lịch, hướng nhìn ra biển. Dự định, chủ đầu tư sẽ trình bày dự án ra thị trường vào tháng 6.

Phạm Mây


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard