Hotline
0981.467.967

Sự thực bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate địa chỉ đến con trai mới sinh của bản thân làm cho bà mẹ 3 con khóc nức nở trong đa dạng ngày

07:00

Người ái mộ từng mê man trước thông tin, Meghan Markle tuyên bố không muốn chị dâu Kate có bất kì mối liên hệ nào với đứa con của chính mình. Điều này đã làm Công nương Kate vô cùng đau lòng và khóc trong rộng rãi ngày liền.

Lúc trước, Nữ công tước xứ Sussex cũng từng dính tin đồn kém thân thiện với chị dâu Kate, làm cho bà mẹ 3 con này bật khóc khi chuẩn bị cho hôn lễ hoàng gia hồi tháng năm năm ngoái. Thậm chí, thê thiếp chồng Meghan còn bỏ theo dõi nhà William - Kate trên Instagram.

Meghan Markle và chị dâu Kate Middleton bị đồn xích mích trong mấy tháng qua, nhưng hai nữ công tước nhịn nhường như đã gạt bỏ sự rạn vỡ này kể trong khoảng khi nam nhi của Meghan, bé dại Archie Harrison Mountbatten-Windsor, chào đời hôm 6/5.

Một nguồn tin cung điện cho biết nhì chị em dâu được cho đã chuyện trò với nhau nhiều hơn và hiện tại trở thành "thân thương hơn bao giờ hết".

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 1.

Công nương Kate và Meghan được cho là thân thương hơn sau khi bé bỏng Archie chào đời.

"Nhị công nương nước Anh dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau hơn để trao đổi về việc chăm nom em bé xíu. Hiện tại, họ thân thiện hơn bao giờ hết vì đều đã làm cho mẹ", người này nói.

Nguồn tin cũng cho hay Meghan dự định sẽ đưa con trai đến Mỹ khi cậu tí hon đủ lớn để có thể chuyển di bằng tàu bay.

"Đối với Meghan, việc cho đàn ông Archie mày mò về lịch sử mái ấm là rất cần thiết. Nữ công tước dự định sẽ bay tới Los Angeles với con khi cậu nhỏ tuổi có thể đi máy bay", nguồn tin tiết lộ.

William và Kate gặp gỡ bé xíu Archie lần đầu hôm 14/5 tại Frogmore Cottage, khi em nhỏ hơn một tuần tuổi, mà không mang theo ba con, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 2.

Hoàng hậu chồng Công nương Kate đã tới thăm cháu trai Archie.

Một nguồn tin hoàng thất khác cho biết, ba con nhà William đang rất hot lòng được chạm chán em họ Archie, nhưng vẫn phải chờ thêm một thời điểm nữa trước khi hy vọng này biến thành sự thật.

"Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã liên tiếp hỏi cha mẹ rằng bao giờ chúng được gặp gỡ em họ mới sinh. Cả nhị đều phấn khởi như những người khác", nguồn tin nói.

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard