Hotline
0981.467.967

Cát Bà “khát” resort 5 sao, biệt thự trên cao chưa mở bán đã tạo sức hấp dẫn

19:31

Forest on the sand - Thời kỳ 2 của công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort với những căn vi la trên cự phách trọng không chỉ góp phần cung ứng thêm môi trường nghỉ dưỡng cho Cát Bà mà còn tạo nên sức lôi cuốn trong khoảng giới đầu cơ bất động sản khu vực Miền Bắc.

Hội chợ tạm trú: Chất lượng hạn chế giễu, nguồn cung nhỏ bé giọt

Theo ghi kiếm được trong khoảng Sở Văn Hóa, Thể thao và Ngao du tỉnh Hải Phòng, chỉ trong 3 bốn tuần đầu năm 2019, tổng số lượt khách tham quan tới với Cát Bà đã đạt mốc 338.500 lượt khách, mức tăng trưởng lên tới 32,74% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế ước đạt 210.200 lượt khách, tăng 30,8%, khách nội địa ước đạt 128.300 lượt khách, tăng 36,05% so với cùng kỳ. Bên cạnh doanh thu dịch vụ tạm cư, ăn uống du lịch ước đạt 173,5 tỷ đồng, cũng tăng 38,13% so với cùng kỳ.

Mặc dù ngao du tăng trưởng ấn tượng tương tự nhưng cơ sở vật chất tạm cư tại Cát Bà lại khá hạn giễu cợt về số lượng và chất lượng. Theo đó, trên đảo Cát Bà hiện có 233 hạ tầng lưu trú với 4.340 phòng, trong đó có 1 khách sạn 4 sao, 2 nơi nghỉ ngơi 3 sao. Giá phòng tạm cư tại Cát Bà từ 800.000 đồng/phòng trở lên.

Dĩ nhiên, phần nhiều hạ tầng đang ký tạm trú tại Cát Bà đều thuộc phân khúc trung bình, quy mô nhỏ nhắn hoặc mang tính tư nhân, manh mún, tự phát. Bên cạnh đó, số lượng cơ sở đang ký tạm trú 4 - 5 sao lại trong hiện trạng khan thảng hoặc, cung chưa đủ cầu.

Thậm chí, năm 2019, để dự phòng việc thiếu chỗ nghỉ cho du khách, UBND quận Cát Hải đã huy động 200 nhà dân với 600 phòng đạt yêu cầu cho du khách thuê khi ra đảo. Đương nhiên, con số này vẫn còn quá bé xíu so với tiềm năng và ưu điểm cùng lượng khách vãn lai tới với Cát Bà đang lớn mạnh mạnh qua từng năm.

Forest on the sand - Làn gió mới cho ý định Resort cao cấp

Trước thực tại "cung không đủ cầu" của ngao du Cát Bà, các mô phỏng bất động sản nghỉ dưỡng tại "Đảo Ngọc" có cơ hội lớn để sản xuất, khác lạ là những công trình đang khai triển và sẵn sàng đi vào vận hành. Trong số này, Flamingo Cát Bà Beach Resort trở thành tâm điểm của khu vực với địa điểm đắc địa cùng các loại hình vật phẩm nghỉ dưỡng nhiều chủng loại, thú vị sự đon đả của giới đầu cơ.

Vẫn lấy ngẫu hứng từ đẳng cấp kiến trúc xanh đã trở thành phiên bản sắc của thương hiệu Flamingo, tổ thích hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* trước tiên tại Cát Bà bao gồm ba công trình được phủ xanh đến từng môi trường sống. Dự án sở hữu những căn biệt thự trên đảm đang trọng kết thích hợp phòng nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống 156 phục vụ và luôn tiện ích tiêu khiển luôn chuẩn bị đáp ứng những thưởng thức mới lạ của khách tham quan trong nước và quốc tế.

Trong khoảng chuỗi tiện ích nghỉ ngơi với những chuỗi hệ thống Spa, xông hơi, bùn khoáng, khu massage, trị liệu, các phục vụ làm đẹp hay tổ thích hợp Onsen, Gym, Yoga với hệ thống bể Massage nước, bể sục, bể tắm onsen liên kết sân vườn, dịch vụ gym, yoga… tới chuỗi luôn thể ích giải trí bao gồm trọng tâm vui chơi hiện đại hàng đầu cung ứng các dịch vụ đa dạng như Game Center, Night Club nở rộ… hay trung tâm giải trí biển với câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp, bến du thuyền quý phái…

Giám đốc một sàn giao dịch BĐS tại Hà Nội đánh giá: "Flamingo Cát Bà Beach Resort bình thản không có đối thủ tại đảo Cát Bà, trong khoảng diện tích, vị trí cho đến không gian nghỉ dưỡng thời thượng và tân tiến. Trong mai sau không xa, sẽ có một lượng lớn khách vãn lai khi đến với Cát Bà mặc định đến với resort này, khác lạ là dòng khách nước ngoài với ý định cực kì khắt khe về chất lượng nghỉ dưỡng. Dòng vật phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tiếp theo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ góp phần đổi mới dung mạo khu du lịch Cát Bà khởi sắc và phong cách hơn, đồng thời mang đến thời cơ đầu tư, sinh lời lôi cuốn cho những chủ đầu tư bất động sản với tốc độ cao nhạy đón đầu thiên hướng."

Được biết, tiếp liền những chiến thắng của giai đoạn 1, quá trình 2 của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với tòa Forest on the Sand sẽ chính thức được công bố tham gia trung tuần 04 tuần 6 tới đây. Thông tin này nhanh chóng tạo nên sức lôi cuốn giới đầu tư BĐS tại khu vực Miền Bắc.

Ông Trương Xuân Quý, đại diện nhà đầu tư công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort san sẻ: "Ngay trong khoảng đầu tháng năm, chúng tôi đã liên tục thu được hàng loạt cuộc gọi hỏi về chi phí cũng như những tin tức cụ thể về thời kỳ 2 của công trình, mà chi tiết là tòa Forest on the Sand với dòng item vi la nghỉ ngơi trên cao ưu việt và sành điệu. Thậm chí, trên mạng thị trấn hội đã có những thông tin không thực sự đúng đắn về dự án cũng như mức giá bán. Cũng nhân dịp này, chúng tôi sẽ đưa những chính sách khuyến mại lớn cùng nhiều phần tiến thưởng có giá trị cho các khách hàng quan tâm đầu tư dự án".


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard