Hotline
0981.467.967

Cơ quan APEC sắm thêm công ty đối tác quản lý khách sạn cao cấp tại Ninh Thuận - VnExpress Kinh Doanh

21:01

Sau Wyndham Hotel Group, Best Western, Marriott và Accor Hotel là 3 nhãn hàng được công ty này nhắm tới cho 2 công trình còn lại của AEC Dubai Tower.

Cơ quan APEC cho biết đang làm cho việc với các nhãn hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để chọn lựa đối tác làm ăn quản lý và điều hành 2 nhà cửa còn lại của công trình AEC Dubai Tower tại Ninh Thuận. Trước đây, chủ đầu tư đã hợp tác chiến lược với doanh nghiệp quản lý khách sạn của Mỹ Wyndham Hotel Group.

Dự án APEC Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thành phố Phan Rang

Dự án APEC Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thành phố Phan Rang.

Tọa lạc ngay tại đô thị Phan Rang, sát biển Ninh Chữ, APEC Dubai Tower là công trình trọng tâm được phát hành bởi Tổ chức APEC - nhà tạo ra chuỗi condotel 5 sao quốc tế tại vietnam.

Dự án gồm 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel kiến tạo linh động và 300 căn shophouse. Đại diện doanh nghiệp cho nhân thức, APEC Dubai Tower có giá làng nhàng từ 23-28 triệu tiền việt mỗi m2, tổng trị giá một căn condotel 5 sao từ 800 triệu tiền việt. Công trình có tổng thầu xây dựng là Coteccons và sẽ chấm dứt trong năm 2021.

APEC Dubai Tower cùng được quản lý, vận hành bởi 3 nhãn hàng khách sạn lớn trên trái đất. Một trong số đó là Wyndham Hotel Group - tập đoàn khách sạn đã có mặt tại 66 non sông, với 15 thương hiệu không giống nhau như Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend... và nhóm viên chức gồm 40.000 người.

Wyndham đã là công ty đối tác kế hoạch của Công ty APEC trong khoảng cuối năm 2018 để điều hành điều hành các công trình như APEC Dubai Tower, chuỗi APEC Mandala Wyndham tại Mũi Né, Phú Im, Hải Dương và tại Huế. 

Hiện Tổ chức APEC đang làm việc với các nhãn hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để điều hành và vận hành 2 nhà cửa còn lại. 

Trong đó, Best Western International là một trong những chuỗi nơi nghỉ ngơi nhiều người biết đến nhất thế giới với gần 4.200 khách sạn và hơn 300.000 phòng trên toàn cầu, được biết tới với các dự án nơi nghỉ ngơi siêu sang tại khu vực Trung Đông như Best Western Premier Hotel Deira Dubai hay Best Western Plus Doha.

Mariott International là nhãn hàng khách sạn có số lượng phòng là 1,3 triệu phòng trên thế giới. Sau vụ mua bán thâu tóm Starwood với trị giá 12,2 tỷ đô la Mỹ, tổ chức Marriott International đã biến thành chuỗi nơi nghỉ ngơi lớn nhất quả đât. Hiện công ty chiếm hữu 30 thương hiệu với hơn 7.000 khách sạn tại 131 tổ quốc và vũng lãnh thổ.

Accor Hotels cũng là tập đoàn chiếm hữu đầy đủ nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi nhiều người biết đến trên quả đât như Sofitel, Novotel hay Pullman. Accor Hotels hiện diện tại 100 non sông và vùng bờ cõi với hơn 250.000 viên chức, với hơn 4.200 nơi nghỉ ngơi thuộc chuỗi quản lý và khoảng 570.000 phòng.

APEC Dubai Tower được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển du lịch Ninh Thuận.

APEC Dubai Tower được hy vọng sẽ góp phần phát triển ngao du Ninh Thuận.

Thây mặt Apec Group cho nhân thức, theo dự định, đến giai đoạn 2020 - 2025, tổ chức sẽ phát triển hàng chục nghìn phòng khách sạn 5 sao quốc tế tại vn, mang đến một một mô phỏng kinh doanh"mua một, sở hữu chuỗi" cho các nhà đầu tư.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard