Hotline
0981.467.967

Cần Thơ có 27 đại lý bán xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng

11:00

Chiều 11/7, kỳ họp thứ 13, Hội đồng Quần chúng. # (HĐND) TP Cần Thơ khóa IX bước vào phiên chất vấn.

Trong phần chất vấn Giám đốc Sở Công thương nghiệp, đại biểu Nguyễn Phương Thủy đặt thắc mắc về tác động của xăng dầu giả can dự tới công ty của Trịnh Sướng .

Cần Thơ có 27 đại lý bán xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng - Ảnh 1.

Đại biểu Nguyễn Phương Thủy phát biểu.

“Tổ chức TNHH Mỹ Hưng ở Sóc Trăng có ảnh hưởng đến địa bàn TP Cần Thơ. Với nghĩa vụ của ngành thì bè bạn đã tham vấn cho việc kiểm tra các cột xăng  thế nào? Hiện giờ, kết quả kiểm tra ra sao?”, Đại biểu Nguyễn Phương Thủy chất vấn Giám đốc Sở Công thương nghiệp Cần Thơ.

Tư vấn đại biểu Nguyễn Phương Thủy, ông Nguyễn Minh Toại - Giám đốc Sở Công Thương Cần Thơ cho nhân thức, tổ chức kinh doanh của Trịnh Sướng có 1 tổng kho tại Cần Thơ và phân chia xăng dầu cho 27 đại lý tại địa phương này.

Cần Thơ có 27 đại lý bán xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng - Ảnh 2.

Giám đốc Sở Công thương Cần Thơ giải đáp chất vấn.

“Trên khu vực Cần Thơ, đơn vị của Trịnh Sướng có 1 tổng kho và cung cấp cho 27 đại lý bán xăng dầu. Chúng tôi đã lên tiếng tới địa phương để cùng lĩnh vực công thương chú ý, nắm thêm tình hình, chờ kết luận cuối cùng của ngành nghề công an để tư vấn về yếu tố vi phạm này”, Giám đốc Sở Công thương nghiệp Cần Thơ nói.

Về vấn đề này, Chủ toạ HĐND TP Cần Thơ - Phạm Văn Nắm bắt nghĩ là, dù bổn phận thăm dò là của công an nhưng nếu như phát hiện có đại lý buôn bán xăng dầu của Trịnh Sướng thì Sở Công Thương phải rà soát và thông tin cho người địa phương biết.

“Khi chúng ta nắm được thông tin trên khu vực có sự phân phối của đơn vị làm xăng giả này thì chúng ta phải tự rà soát chứ. Tự rà soát để chúng ta chỉnh đốn, xử phạt. Chúng ta khuyến cáo cho người dân không sử dụng cây xăng đó nữa. Để người ta đổ hoài sao. Trên khu vực bản thân mình có sự phân chia và bán xăng này rồi thì bản thân phải lùng cho ra”, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ nói.

Cần Thơ có 27 đại lý bán xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng - Ảnh 3.

Quang cảnh buổi họp.

Trước ý kiến của chủ toạ HĐND TP Cần Thơ, Giám đốc Sở công thương cho biết, Sở có phối phù hợp rà soát nhưng các đại lý đã bán hết hoặc chuyển xăng kém chất lượng đi hết.

“Sau khi nắm được thông tin thì ngành nghề công an khiến cho trên 30 ngày rồi. Những doanh nghiệp có hàng hóa không tốt đã bán hết trên thị trường. Nó không tồn đọng tại kho nữa. Sau khi bị công an 'sờ gáy', họ không bao giờ để vật phẩm tại đó để bị nhận thấy vi phạm.

Nếu trường thích hợp Sở công nghệ công nghiệp tới lấy mẫu rà soát xăng 95 này thì Ron vẫn phục vụ yêu cầu xăng 95 bởi vì họ kích Ron lên để đáp ứng đòi hỏi và pha màu vô. Ví như mà chúng ta không vào chỗ pha giễu cợt thì chúng ta không bao giờ bắt được", Giám đốc Sở công thương nghiệp Cần Thơ cho nhân thức.

Cần Thơ có 27 đại lý bán xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng - Ảnh 4.

Theo THANH TIẾN

VTC NEWS


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard