Hotline
0981.467.967

Ngang nhiên rao bán dự án “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu

20:00

Ngày 15-8, ông Dương Chí Bình, Phó Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), xác thực trên địa bàn TP Bạc Liêu không có công trình Khu Thành phố Bạc Liêu City. "UBND TP Bạc Liêu đã kiểm tra và khẳng định không có công trình Khu Thị trấn Bạc Liêu City trên địa bàn và đã chỉ đạo Phòng Quản lý thị trấn phối phù hợp với các thị trấn kiểm tra xem trên khu vực phố nào có treo những tấm lăng xê bán đất phải gỡ bỏ ngay và tróc nã tậu xử lý theo quy định", ông Bình nói.

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thăm, Phó Giám đốc Sở Xây đắp Bạc Liêu cũng chắc chắn không có công trình nào gọi là Khu Thị trấn Bạc Liêu City trên khu vực TP Bạc Liêu cũng như toàn bộ các địa phương khác trong tỉnh giấc. "Một dự án khu thành phố chỉ được ra mắt khi có chủ trương đầu tư, đã xây dựng cơ sở vật chất và có văn bạn dạng của Sở Xây đắp. Hiện thời trên khu vực thức giấc Bạc Liêu không có dự án Khu thành phố Bạc Liêu City", ông Thăm khẳng định.

Ngang nhiên rao bán dự án “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu - Ảnh 1.

Tấm giới thiệu rộng rải được treo ra mắt đất dự án trên phố È Phú, TP Bạc Liêu.

Theo ghi kiếm được của phóng viên và đề đạt của cư dân, từ ngày 11-8, dọc theo các tuyến con đường Trần Phú, Tôn Đức Thắng… ở trung tâm TP Bạc Liêu hiện ra hàng loạt tấm lăng xê rao bán đất dự án Khu thị trấn Bạc Liêu City. Những tấm giới thiệu rộng rải này là của Công ti CP phục vụ Đất Xanh Cần Thơ (Tổ chức kinh doanh Đất Xanh Cần Thơ) treo, nội dung dự án có tên Khu thị trấn Bạc Liêu City, ra mắt đất mặt tiền trục đường trọng tâm lộ giới 35m, giá chỉ từ 8 triệu đồng/m2, nằm cạnh Trung tâm hành chính TP Bạc Liêu; liền kề trường đại học, bệnh viện, khu du lịch sinh thái Hồ Nam; hạ tầng cơ sở hoàn thành, xây đắp ngay; đã có sổ hồng, công chứng sang tay ngay; nhà băng hỗ trợ 70% trị giá…

Rộng rãi người dân ở TP Bạc Liêu, cho nhân thức những ngày qua không chỉ treo giới thiệu rộng rải, viên chức buôn bán của sàn phân phối BĐS này tại TP Bạc Liêu còn trả lời lưu động, tư vấn qua máy tính bảng cho người có yêu cầu tìm hiểu về dự án. "Sau khi được giải đáp, chúng tôi đi tìm hiểu, coi đất nhưng không thấy có dự án nào như tên gọi ở địa điểm họ giới thiệu. Hỏi công ty chức năng thì khẳng định không có công trình này trên địa bàn TP. Chiều chủ nhật (10-8), tôi thấy ngành nghề tính năng gỡ hết những tấm lăng xê treo hai bên đại lộ Nai lưng Phú hồi sáng cùng ngày", ông Trằn Thành Đạt, ở con đường Nai lưng Phú, TP Bạc Liêu nói.

Ngang nhiên rao bán dự án “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu - Ảnh 2.

Tới trưa 15-8, vẫn còn nhiều tấm giới thiệu rộng rải của Tổ chức kinh doanh Đất Xanh Cần Thơ treo trên phố Tôn Đức Thắng, TP Bạc Liêu

Đến trưa 15-8, theo quan sát của phóng viên, hàng loạt tấm quảng cáo của Công ti Đất Xanh Cần Thơ trên phổ biến tuyến tuyến đường ở TP Bạc Liêu đã bị gỡ xuống, chỉ còn lại trên đường Tôn Đức Thắng (thị trấn 1, TP Bạc Liêu) là chưa gỡ. Chúng tôi liên hệ với số điện thoại "nóng" in trên giới thiệu rộng rải thì chỉ đổ chuông nhưng không nghe máy. Tiếp tục địa chỉ với số laptop đường dây hot của Công ty Đất Xanh Cần Thơ thì có nhân viên nữ nghe máy và xác định tổ chức kinh doanh này có rao bán đất dự án như trên tại Bạc Liêu. Tất nhiên, khi chúng tôi hỏi chi tiết chi tiết địa điểm khu đất, tiến độ công trình… thì cô này xin số máy tính bảng và tên để gọi lại trả lời sau. Nhưng chờ mãi đa dạng giờ sau chúng tôi vẫn không thấy người của tổ chức kinh doanh này gọi lại.

Tổ chức kinh doanh Đất Xanh Cần Thơ được xây dựng ngày 15-4-2019, hội sở đặt tại con đường Mậu Thân, phố An Hòa, thị xã Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Trên Website của công ti tự trình bày hoạt động sâu về chuyên môn về phục vụ trả lời, môi giới bất động sản, là thành viên của Đất Xanh Tây Nam bộ.

Hiện tập đoàn tính năng tỉnh Bạc Liêu đang bắt đầu làm rõ động cơ, mục đích của việc công bố đất nền của công trình này.

Theo Duy Nhân - Phúc Nguyên

Người công tích


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard