Hotline
0981.467.967

SonKim Land kiếm được giải 'Vụ mua bán M&A tiêu biểu tại vietnam' - VnExpress Kinh Doanh

11:02

Hồi 04 tuần 6, tổ chức huy động thành công 121 triệu đô la Mỹ từ các chủ đầu tư quốc tế để sản xuất các dự án BĐS cao cấp TP HCM.

Diễn đài M&A Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại TP HCM hôm 6/8. SonKim Land giành giải thưởng "Thương vụ M&A điển hình 2018-2019". Phổ quát thương vụ thích hợp tác trước đó và mới nhất các chủ đầu tư gồm EXS Capital, ACA Vietnam Real Estate LP, Skymont Capital và Credit Suisse chi tiền giúp SonKim Land được bình chọn cao.

Đại diện SonKim Land (cầm hoa đứng giữa) nhận giải thưởng.

Ông Andy Han Suk Jung - đại diện SonKim Land (đứng giữa hàng trên) kiếm được giải thưởng.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ toạ Hội đồng quản trị SonKim Land cho hay, giải thưởng ghi nhận nỗ lực của doanh nghiệp trong thị trường vốn quốc tế. Đây là bước ngoặt để SonKim Land tiếp diễn phát triển các công trình cao cấp trong phân khúc bất động sản hạng sang tại vn trong đó có các công trình diện tích lớn, khu công nghiệp, nơi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, văn phòng, căn hộ phục vụ và F&B. Công ty đặt mục tiêu dẫn đầu trong phân khúc hoạt động mua bán cao cấp.

Theo ông Tuấn, sau thắng lợi của 2 lần vận động vốn năm 2013 và 2016, SonKim Land và EXS Capital, doanh nghiệp trả lời đầu tư bậc nhất tại khu vực châu Á, tiếp diễn vận động vốn thành công cho các công trình BĐS cao cấp.

"Sự nhập cuộc của các nhà đầu tư hiện hữu và thu hút được nhà băng đầu cơ quốc tế như Credit Suisse chứng tỏ SonKim Land phát triển thắng lợi những dự án chất lượng và tổ chức kinh doanh có đa dạng tiềm năng để lớn mạnh hơn nữa", thây mặt đơn vị khẳng định.

Diễn đàn M&A vn là hoạt động thường niên do Bộ Chiến lược và Đầu tư bảo trợ. Đây là nơi mua bán, san sẻ trải nghiệm thắng lợi và không may từ thực tại hoạt động M&A phê duyệt việc đánh giá, phân tích các vụ mua bán điển hình, góp phần thúc đẩy đầu cơ trong và ngoài nước. Năm nay, chương trình lôi cuốn hơn 500 đại diện tổ chức, quỹ đầu cơ trong nước và quốc tế

Các thương vụ tấp nập nhất trong công đoạn 2018-2019 tập trung vào khai thác thị trường hơn 96 triệu dân của Việt Nam, bao gồm đóng gói hàng tiêu xài và bất động sản. Theo số liệu cập nhật tại diễn đài, dự đoán năm 2019 giá trị M&A có thể đạt mốc 6,7 tỷ USD.

Tâm Anh


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard