Hotline
0981.467.967

Tổ chức Đại Phúc đơn vị Trung thu cho hơn 2.000 con nít - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Đơn vị công ty hoạt động trò chơi dân gian, ẩm thực, rước đèn và tặng tiến thưởng cho các em có hoàn cảnh gian nan, trong đêm hội tối 7/9.

Không khí Trung thu đang rộn ràng tại TP HCM. Đây là một trong những thời điểm được được các em thiếu nhi trông đợi nhất trong năm, với những chiếc bánh Trung thu, lồng đèn, mâm cỗ. Đương nhiên, vẫn còn nhiều em nhỏ nhắn có hoàn cảnh gian nan không thể đón mùa Trung thu đoàn viên đúng nghĩa. 

Với hy vọng mang đến cho các em thiếu nhi Tết Trung thu vui, toàn diện và ý nghĩa, Công ty BĐS Đại Phúc phối hợp Thành Đoàn TP HCM, Trọng tâm Công việc phố hội Bạn teen Thành phố cùng công ty chuỗi chương trình "Vầng trăng yêu thương" năm 2019 dành cho các em có hoàn cảnh gian truân tại các cơ sở thị trấn hội, mái nhà, nhà tạo dựng.

Riêng đêm hội Trung thu diễn ra vào ngày 7/9 sẽ mời hơn 2.000 em thiếu nhi có tình cảnh gian khổ tham dự, tại khu thị trấn Vạn Phúc (huyện Thủ Đức, TP HCM) vào sớm tối 7/9.

Một góc khu đô thị Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội Vầng trăng yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em. Đợt này, tập đoàn dành thêm 100 vé cho các em đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage. Thông tin về chương trình tại website daiphuc.com.vn.

Một góc khu thành phố Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội "Vầng trăng nâng niu" cho hơn 2.000 con trẻ. Đợt này, tập đoàn dành thêm 100 vé cho các em đạt yêu cầu tham gia chương trình tại . Thông tin về chương trình xem tại website .

Đến với đêm hội, các em có thể nhập cuộc các trò chơi mang đậm màu sắc văn hoá dân dã, những trò chơi gắn kết nâng niu trong mái nhà. Các em sẽ ăn uống không tính phí những món ăn ngon ở khu vực ẩm thực, xem các tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ rực rỡ, nhập cuộc phá cỗ, rước đèn ông sao và kiếm được những phần vàng ý nghĩa.

Đây là sự kiện do Cơ quan BĐS Đại Phúc thực hiện hàng năm. Chuỗi hoạt động vui Trung thu "Vầng trăng kính yêu" là nơi các em có tình cảnh gian nan có thể hưởng thụ những ngày Trung thu đúng nghĩa.

Đối với những trẻ thơ bị khuyết tật chuyển động gian truân, từ ngày 4/9, Đại Phúc phối thích hợp Thành đoàn TP HCM đơn vị các đợt thăm và trao vàng riêng cho từng cơ sở thị trấn hội.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard