Hotline
0981.467.967

VCBF được cấp giấy đạt yêu cầu chứng nhận lập quỹ đầu cơ trái khoán

21:30

Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF) vừa được Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy đủ điều kiện chứng nhận lập Quỹ Đầu tư Trái khoán VCBF (quỹ VCBF-FIF) số 40/GCN-UBCK. Ngày thương lượng trước tiên của Quỹ VCBF-FIF sẽ là ngày 21/08/2019.

Quỹ VCBF-FIF là quỹ thành lập trái phiếu trước tiên của VCBF với 100% tài sản của Quỹ sẽ được đầu tư vào các trái phiếu có chất lượng cao.

Lãi hy vọng của Quỹ VCBF-FIF trên 8%/năm và lợi nhuận tham chiếu của Quỹ là lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm.

Tấn sĩ Vũ Quang đãng Đông, Tổng Giám Đốc của VCBF cho biết: "Quỹ VCBF-FIF sẽ đầu cơ vào một danh mục nhiều chủng loại gồm các trái phiếu tổ chức, trái phiếu Chính phủ Việt Nam, trái khoán chính quyền địa phương, trái phiếu có bảo lãnh của Chính phủ. Tùy từng thời điểm và phản hồi về thiên hướng hoạt động mua bán của VCBF, Quỹ sẽ phân bổ hợp lý tham gia các của cải trên nhằm tạo mức lãi cao nhất cho chủ đầu tư’’. 

Ông cũng cho biết thêm: "Việc kiến tạo Quỹ VCBF-FIF sẽ nhiều chủng loại hóa và hoàn thiện hơn chuỗi biện pháp đầu tư của VCBF cho chủ đầu tư. Với triết lý đầu cơ cẩn trọng và dồn vào một chỗ vào dài hạn, chúng tôi tin cậy Quỹ VCBF-FIF sẽ góp phần thực hiện các mục tiêu vốn đầu tư của các chủ đầu tư tin yêu đi cùng cùng Quỹ".

Trong đợt chào bán chứng chỉ Quỹ VCBF-FIF lần đầu ra mọi người xong xuôi vào ngày 18/7/2019, VCBF đã vận động chiến thắng gần 57 tỉ đồng trong khoảng 158 nhà đầu tư.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard