Hotline
0981.467.967

95% nhà phường ra mắt của Sun Grand City New An Thoi có chủ - VnExpress Kinh Doanh

01:32

Sự kiện ra mắt dự án Sun Grand City New An Thoi vừa diễn ra tại Hà Nội và TP HCM, thu hút hàng trăm chủ đầu tư.

Là một trong những chủ đầu tư tham gia sự kiện ra mắt công trình khu thành phố Sun Grand City New An Thoi, anh Nguyễn Hoàng Minh cho biết đang đầu cơ một căn vi la tại mũi Ông Đội và có lượng khách thuê rất ổn định. Anh muốn tò mò để tiếp diễn đầu tư sang vật phẩm nhà xã tại Nam Phú Quốc.

"Tôi niềm nở đến Sun Grand City New An Thoi vì chiếm hữu vĩnh viễn, có thể vừa ở vừa kinh doanh thuận lợi nhờ nguồn khách tham quan lớn tưởng không chấm dứt ngày càng tăng ở nam đảo ngọc", anh Minh chia sớt.

Không riêng anh Minh, hàng trăm chủ đầu tư trong khoảng khắp các thành phố đã tham gia sự kiện ra mắt dự án diễn ra tại khách sạn JW Marriott (Thủ đô) và InterContinental SaiGon (TP HCM) hôm 7/9. Kết quả, có 95% rổ hàng công bố đợt này đã có chủ.

Rất đông nhà đầu tư tham dự sự kiện ra mắt dự án Sun Grand City New An Thoi.

Rất đông chủ đầu tư tham gia sự kiện ra mắt công trình Sun Grand City New An Thoi.

Đại diện chủ đầu tư Tổ chức Sun Group cho nhân thức nhiều phần nhà đầu tư quan tâm đến tính sở hữu vĩnh viễn của công trình. Theo quy hoạch, đất ở thành phố tại Phú Quốc chỉ chiếm giữ tỷ trọng không lớn. Hơn nữa, huyện đảo đang được bắt buộc biến thành đô thị biển đảo đầu tiên của Việt Nam, nhờ sức lớn mạnh ngao du lên tới 36% trong năm 2018.

"Không chỉ dừng ở niềm vui dạo biển, lặn ngắm san hô, tham quan di tích, buôn bán, giải trí vào khi trời sáng mà đảo ngọc sẽ nhộn nhịp về đêm với những con xã sầm uất trong những khu thành phố không ngủ, có quy hoạch rõ ràng, bình an đảm bảo, trọn vẹn tiện ích", thây mặt chủ đầu tư khẳng định.

Sun Grand City New An Thoi sở hữu chuỗi hệ thống các con phố lớn cùng vỉa hè rộng, kết nối các khu những nơi công cộng, quảng trường tạo thành mạng lưới sinh hoạt cộng đồng, vui chơi tiêu khiển, sắm sửa thông minh, nở rộ suốt hôm mai. Mỗi sản phẩm nhà xã tại đây mang thiết kế thành lập với diện tích đất 100-250m2 cao 5 tầng, có khoảng lùi đủ tạo môi trường trang trí các siêu thị nhưng vẫn giữ sự tương tác bên trong với bên ngoài. Gia chủ có thể ở và kinh doanh, thuận tiện thay đổi công năng thành khách sạn mini, homestay, bar, nhà hàng, café, spa, cửa hàng phong cách, hàng lưu niệm...

Ông Ngô Quang quẻ Huy - Giám đốc Công ty CP Dịch vụ BĐS Avahomes, đơn vị phân phối công trình cho nhân thức, Sun Grand City New An Thoi hướng theo mô hình thành phố đề cao sự tạo ra của con người, giống như những thành phố nhiều người biết đến trên trái đất như Copenhagen (Đan Mạch), Melbourne (Australia), Brighton (Anh)...

Điểm chung của những nơi này là không gian bỏ ra cho người đi bộ ưu tiên phát hành với những khoảng xanh của trường học, những đại lộ với hàng chục nghìn người đi bộ mỗi ngày. Mỗi giờ cao điểm buổi sáng ở Merbourne thường có đến 15.000 người đi bộ qua ngã ba thị trấn Spencer và Collins bên ngoài trạm Southern Cross - gấp 5 lần số người đi ôtô. Nhờ đó mà những dịch vụ sắm sửa, thương mại, nhà hàng dịch vụ lượng người đi bộ này cũng từ đó gia tăng, mang về doanh thu lôi cuốn cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh phần vỉa hè bên trong dự án Sun Grand City New An Thoi, tạo không gian thoáng rộng cho người đi bộ.

Phối cảnh phần lòng đường bên trong công trình Sun Grand City New An Thoi, tạo môi trường thoáng rộng cho người đi bộ.

Tượng tự, Sun Grand City New An Thoi quy hoạch với rộng rãi tuyến trục đường, đại lộ kiến tạo ưu tiên cho người đi bộ, kích thích tiêu xài các item ngao du, vui chơi, biểu diễn nghệ thuật giống như tiệm tạm hóa Nguyễn Huệ (TP HCM) hay Hồ Gươm (Hà Nội)... Đây cũng là những tuyến con đường lôi cuốn khách nước ngoài đến thăm quan, thưởng thức.

"Khách hàng nhận thấy tiềm năng khai thác kinh doanh rất lớn ở các nhà phố thương mại Nam đảo. Khác lạ khu đô thị này sở hữu vị trí trọng điểm kết nối chuỗi dự án giải trí, nghỉ dưỡng ở Nam Phú Quốc nên dễ dàng tiếp cận cục bộ lượng khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng", ông Huy thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard