Hotline
0981.467.967

Alpha King chọn lựa thêm đối tác làm ăn phân chia cho công trình Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

01:32

MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ nhập cuộc quảng bá và phân phối dự án tháp đôi 48 tầng tại trọng điểm quận 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa nhà đầu tư Alpha King và ba công ty phân chia BĐS tên tuổi kể trên diễn ra vào 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu trình bày căn hộ mẫu và trung tâm hưởng thụ của Alpha King, huyện 1, TP HCM.

Thây mặt Alpha King cho biết sức lôi cuốn của dự án căn hộ hạng sang Alpha Hill biểu lộ càng ngày càng rõ nét khi thu hút sự niềm nở của đối tượng mua hàng và những doanh nghiệp phân phối tăm tiếng. Với sự công bố của tháp B, Alpha King đã ký kết với các đối tác uy tín này để đưa dự án tới gần hơn với những khách hàng đang kiếm tìm cơ hội an cư cũng như đầu cơ tốt nhất tham gia bất động sản lõi trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Các đối tác phân chia kế hoạch ký kết lần này bao gồm MGI Global - tổ chức kinh doanh chuyên phân chia BĐS phát hành dựa trên nền móng kĩ nghệ 4.0. The One Land là đơn vị môi giới BĐS uy tín hàng đầu tại TP HCM, chuyên phân phối các công trình BĐS cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những công ty dẫn đầu trong mảng phân chia BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký câu kết tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của ba tổ chức phân phối bất động sản tiếng tăm bậc nhất là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Thây mặt Alpha King phản hồi các đơn vị phân chia chính thức được lựa chọn là những công ti uy tín với giỏi trong ngành BĐS, hướng tới những giá trị vững bền của dự án.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời nhập cuộc buổi chia sẻ "Cách đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" do MGI Global doanh nghiệp. Phổ quát nội dung thiết thực như khiến thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho thương hiệu xa xỉ, làm thế nào để hiểu tâm lý khách hàng siêu giàu... đã truyền chuyển vận đến người tham dự.

Buổi chia sớt có sự góp mặt của chuyên gia ngành nghề BĐS và truyền thông như ông Trằn Ngọc Anh - Chủ tịch MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi siêu thị Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các diễn giả chia sớt về chủ đề "Cách đọc vị khách hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global đơn vị.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị sản phẩm hạng sang, người khiến nghề cần thấu hiểu tâm lý khách hàng, từ đó xây dựng trải nghiệm tốt cho khách hàng, cá nhân hóa sản phẩm. song song đặt tiêu chuẩn cao để mang đến những thưởng thức tốt nhất về vật phẩm cho khách hàng. 

Alpha Hill là một trong những công trình kiếm được rộng rãi sự chú ý nhất trong thời gian qua do sự phong cách cả về giá sàn lẫn chất lượng sản phẩm. Với thiết kế công trình đôi 48 tầng độc nhất vô nhị tại lõi trọng tâm huyện 1, cùng sự kĩ càng trong kiến tạo để phục vụ đòi hỏi khắt khe về an toàn, chất lượng và phục vụ điều hành quốc tế, Alpha Hill hứa hứa hẹn thuyết phục những khách hàng khó chịu nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, mãn nguyện hy vọng của đối tượng mua hàng, phục vụ những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng nguyên liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên trái đất.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc kinh doanh Alpha King cho nhân thức tập đoàn đã dồn nguồn lực để đầu cơ và xây dựng Alpha Hill, nhằm mang đến công trình căn hộ tiện dung hàng đầu tại lõi trung tâm huyện 1, đi đầu cho mô hình "live-work-play" tại vietnam.

Alpha Hill chiếm hữu Veranda - resort khởi đầu tiên giữa trọng tâm đô thị với 30 tiện ích trên cao, cùng trọng tâm buôn bán sành điệu Alpha Mall ở khu đế, và chỉ cách thức nhà cửa văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang đến một hệ sinh thái đầy đủ cho những chủ đầu tư BĐS tiên phong.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard