Hotline
0981.467.967

Căn hộ tầm giá nào đang hút khách nhất trên thị trường? | MuaBanNhaDat

16:30

Thăm dò tại khu vực thị xã Tân Phú (TP.HCM), thời điểm này có trên dưới 10 dự án căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thành căn bản và được đưa ra hoạt động mua bán ở thời kỳ này. giá khởi điểm thứ cấp được chào bán khá cạnh tranh, được đa dạng người mua nhà kiếm tìm.

Chả hạn, một công trình nằm trên đường u Cơ, Xã Tân Sơn Nhị, Huyện Tân Phú, TP. HCM h hiện đang chào giá thứ cấp căn quy mô 68m2 tầm 2,2-2,4 tỷ đồng (khoảng 35 triệu tiền việt/m2) cho các căn có diện tích trong khoảng 66.9 m2 – 97.13 m2. Hay một công trình khác gần đó cũng được chào giá thứ cấp 32 triệu đồng/m2 (khoảng 2,1 tỷ đồng/căn/quy mô 65m2). Đa dạng dự án tại Tân Phú cũng được chào giá chao đảo khoảng 2,3 tỷ đồng/căn tương đương 38 triệu tiền việt/m2.

Ở thị phần cao hơn, tại các khu vực giáp ranh với Tân Phú như huyện 11, quận 6, vài dự án đã hoàn thiện căn bản chào giá tiền thứ cấp cao thấp khác nhau khoảng 3-13 triệu đồng/m2 (tùy công trình) so với các dự án đang đưa ra thị trường tại quận Tân Phú. Chẳng hạn như một dự án mới hoan thiện với căn quy mô 82m2 có giá khoảng 2,9 tỷ đồng/căn (36 triệu đồng/m2). Được biết dù các công trình này nằm trong thị phần căn hộ cao cấp, giá tiền khá cao nhưng vẫn ghi nhận lượng mua bán ổn định.

can ho tam gia nao dang hut khach nhat tren thi truong

Thị trường căn hộ dưới 3 tỷ đồng/căn vẫn hút khách

Theo chia sớt của một vài viên chức môi giới, nhu cầu của khách hàng đang có xu hướng chuyển dịch về những căn hộ sắp bàn giao bởi tâm lý lo ngại “mất cả chì lẫn chài”. Với những người dùng ở thực, tuy các công trình vừa mở bán có giá thấp hơn nhưng lại có rộng rãi băn khoăn về tính pháp lý, thời gian xây đắp kéo dài, trong khi đó họ vẫn phải đóng tiền thuê nhà hàng tháng. Từ những run sợ trên, phổ quát cặp hoàng hậu chồng sẵn sàng mượn thêm tiền để sắm căn hộ sắp hoàn thiện thay vì hy vọng trả góp theo tiến độ.

Dò la trong khoảng thực tại, với căn hộ có địa điểm cách trọng điểm thị trấn khoảng 10-15 phút đi xe máy là rất thảng hoặc có tầm giá dưới 35 triệu đồng/m2. Riêng tại quận Tân Phú, việc kiếm tìm dự án sắp bàn giao nhà có mức giá trên dưới 30 triệu đồng/m2, tức khoảng 1,8-2 tỷ đồng/căn không còn dễ ợt. Theo một vài tổ chức, đó vừa là thử thách với khách hàng, hoạt động mua bán nhưng cũng là cơ hội để các công ty tính toán để được giá thành thích hợp thú vị người mua ở quá trình này.

Trong khi đó, tại thị trường bất động sản khu Đông, các công trình sắp hoàn thiện tại các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh… giá thứ cấp ghi kiếm được tăng làng nhàng khoảng 7-10%, một số công trình có địa điểm đẹp giá thứ cấp có thể tăng khoảng 15-20%/năm. So với khu Tây, thì khu Đông thành phố được đầu cơ cơ sở vật chất thẳng tay.

Đương nhiên, khu vực này mới được hình thành nên các nhân thể ích tập thể như trọng điểm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi tiêu khiển… chưa hình thành rộng rãi như khu Tây nên lượng thu nạp trên thị trường thứ cấp chậm trễ hơn so với các công trình tọa lạc tại khu vực thị xã Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình hay Phú Nhuận. Được biết, những dự án căn hộ có nhân tiện ích trọn vẹn, kiếm được nhà đất ngay thu hút người mua là mái nhà trẻ. Đặc biệt, những căn hộ có diện tích ngả nghiêng từ 60-80m2 có hấp lực rất tích cực ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard