Hotline
0981.467.967

Khởi công khu thành phố 8.000 tỷ đồng Akari City tại Tây Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

15:02

TP HCM Sáng 10/9 diễn ra lễ khởi công dự án Akari City (huyện Bình Tân) do Nam Long và nhì đối tác làm ăn Nhật Phiên bản đầu tư, Coteccons khiến tổng thầu kiến tạo và xây dừng.

Thời kỳ một của công trình gồm 6 block xây đắp trên quy mô đất 2,8 hecta, bao gồm một tầng hầm, 21 tầng cao với số lượng khoảng 1.800 căn hộ. Trong công đoạn này, Coteccons sẽ nhập vai trò là tổng thầu D&B, kiến tạo và xây cất các hạng mục kết cấu, hoàn thành và MEP cho công trình.

Sự kiện góp mặt đại diện chỉ đạo và nhân lực chủ chốt của chủ đầu tư Nam Long, tổng thầu Coteccons, nhì đối tác làm ăn Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Phối cảnh hiện đại của Akari City ngay khu vực trung tâm thành phố.

Phối cảnh tiến bộ của Akari City tại đô thị.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Bá Dương cho nhân thức Nam Long và Coteccons có mối quan hệ từ nhiều năm về trước. Chỉ đạo công ty kỳ vọng, với thích hợp tác nghiêm ngặt giữa Nam Long, cùng nhì công ty đối tác Nhật Phiên bản dày dặn trải nghiệm, Akari City sẽ trở thành một nơi đáng sống đối với dân cư, đồng thời dự án cũng sẽ tạo điểm đặc sắc cho cửa ngõ phía Tây Sài Gòn.

Với vai trò là tổng thầu, Coteccons cam kết sẽ đảm bảo sự bình yên tuyệt đối trong quá trình kiến tạo và phối thích hợp nghiêm ngặt với các đối tác can dự để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt.

Cũng tại sự kiện ông Steven Chu Chee Kwang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho nhân thức, sự nhập cuộc của Coteccons vào lực lượng sản xuất dự án cùng Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và Nam Long có ý nghĩa khác biệt ghi lại bước tiến mới trong lộ trình phát hành công trình Akari City.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

"Coteccons là một trong những tượng trưng của ngành xây đắp Việt Nam với phổ thông tòa tháp tuyệt vời, giỏi trong điều hành công trình sẽ mang đến sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ, chất lượng cho công trình Akari City", ông Steven Chu nhận định.

song song, Akari City cũng là bước mở màn cho mối quan hệ thích hợp tác kế hoạch dài hạn giữa Nam Long và Coteccons trong hành trình phát triển sắp đến, không chỉ trong ngành nghề xây dựng mà còn trong lĩnh vực thích hợp tác đầu cơ phát hành các dự án quy mô lớn và nhiều lĩnh vực khác.

"Chúng tôi đã có những ký hợp đồng ban đầu tốt đẹp cho vài công trình tương lai và hy vọng cùng nhau tạo nên nhiều trị giá tăng thêm mới cho các dự án nhà ở tại hoạt động mua bán vietnam", lãnh đạo Nam Long nói.

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bản thực hiện nghi thức khởi công.

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Phiên bản thi hành nghi tiết khởi công.

Dự án Akari chiếm hữu vị trí kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt - tuyến tuyến đường xương sống nối liền trong khoảng phía Đông sang phía Tây của TP HCM. Dự án khu thành phố Akari City có diện tích lên tới 8,5 ha với tổng vốn đầu cơ gần 8.000 tỷ đồng, sở hữu một vị trí ý tưởnrg cả về ổn định gia đình lẫn giao thương.

Đây là công trình thứ năm được Nam Long thích hợp tác khai triển với nhì nhà đầu tư Nhật Bạn dạng có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bất động sản. Dự án dự định sẽ cung ứng khoảng 5.000 căn hộ biệt lập thuộc dòng nhà ở giá vừa phải Flora. Akari City được kiến tạo quy hoạch theo ý nghĩ đó "thị trấn ánh sáng" với đa dạng các tiện thể ích thương mại, phục vụ, phục vụ tối đa cho ý định sinh hoạt, ẩm thực, tiêu khiển, giáo dục của dân cư ngay tại dự án cũng như dịch vụ cho người dân sinh sống ở khu vực.

Trường Cát


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard