Hotline
0981.467.967

Ưu thế của BĐS vùng vệ tinh TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

00:02

Thị phố Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là cửa ngõ ra biển Đông, cách thức TP HCM khoảng 45km, tiện lợi chuyển động qua cao tốc tân tiến.

Với vận tốc thành phố hóa nhanh, cơ sở tại đa dạng khu vực thị trấn trọng tâm đang rơi vào hiện trạng quá chuyên chở. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những sức ép về gia tăng dân số, ùn tắc liên lạc, ngập nước, ô nhiễm không gian...

Phổ thông chuyên gia dự báo, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp đến tại các thành phố lớn của vietnam. Yếu tố này giải quyết được những sức ép thị trấn trọng điểm, phát triển sự nở nang cho chuỗi hệ thống cơ sở vật chất và phân bố lại cư dân.

Có không ít cư dân đô thị lớn lựa chọn chuyển dịch về các vùng ven đô, nơi có khoảng không gian sống thoáng và nhiều hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp xúc phục vụ, nhân thể ích tại các trọng điểm thành phố lớn, hoàn toản xa để thu giãn được không gian sống trong lành, thân cận với tự nhiên. Yêu cầu này lại càng lớn với những đứa ở độ tuổi nghỉ hưu, muốn sống đủng đỉnh.

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam

Đa dạng chuyên gia dự báo, phát triển thị trấn vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các thị trấn lớn của vietnam.

Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được nhiều chủ đầu tư niềm nở vừa mới đây. Khu vực này sở hữu địa điểm đắc địa là cửa ngõ ra biển Đông, cách TP HCM khoảng 45km, dễ ợt chuyển động về các trọng điểm thành phố lớn qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51.

Trong khi, hàng loạt các cơ sở vật chất tiến bộ, đồng bộ đã, đang và sẽ kết thúc như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các thức giấc miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, phi trường quốc tế Long Thành, phi trường Hồ Tràm...

BR-VT sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết mạch

Bà Rịa - Vùng Tàu chiếm hữu ưu thế cơ sở với các tuyến giao thông huyết mạch

Chiếm hữu nhiều tiềm năng thú vị cư dân định cư sinh sống lâu dài, nhiều công trình mới mở bán tại Phú Mỹ đem đến chọn đa dạng để đầu cơ, ổn định chỗ ở.

Trong đó, có khu biệt thự nằm trong toàn cục dự án Phú Mỹ Gold City quy mô 20,5ha do tổ chức kinh doanh Đất Xanh Đông Nam Bộ phân chia.

Nhằm hướng tới những khách hàng tiềm năng đa dạng trong tương lai, chủ đầu tư đã xuất hiện nên một khu thị trấn xanh với những chuẩn mực về không gian sống tiến bộ, gần gũi với thiên nhiên. Hình như đó, chỉ cần mất thời điểm chuyển động vài phút, mọi nhu cầu của dân cư sẽ được phục vụ trọn vẹn bởi chuỗi hệ thống luôn tiện ích hiện hữu, các phục vụ y tế, khu vui chơi, tạp hóa, trung tâm thương nghiệp...

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm tại trục đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, kết nối dễ dàng tới các trung tâm thành phố lớn.

Khu vi la Phú Mỹ Gold Villas có địa điểm đắc địa, kết nối thuận lợi đến các trung tâm thị trấn lớn.

Với giá bán tham chiếu dự kiến 7triệu mỗi m2, đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu ngay nền biệt thự diện tích trong khoảng 200 m2 với khoảng không gian xanh mát. giá khởi điểm này được chủ đầu tư bình chọn là khá khó khăn so với hoạt động mua bán khu vực còn rộng rãi tiềm năng như Phú Mỹ.


Phong Vân


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard