Hotline
0981.467.967

Triết lý kinh doanh vì tập thể của Shark Đỗ Liên - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Các dự án đề cao tính đồng đội, hướng tới nhân loại là yếu tố lôi cuốn Shark Đỗ Liên đầu cơ.

Các công trình xanh cho số đông đang ngày một được thân mật, trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày một trở thành nhức nhối. Là một trong những non sông bị ảnh hưởng bởi bất định khí hậu, vietnam cũng không nằm ngoài khuynh hướng tầm thường. Các ý tưởng vì không gian ngày càng rộng rãi, nhằm khắc phục bài toán ô nhiễm không khí, nguồn nước. Đây cũng là một trong số lý do Shark Đỗ Liên - Chủ tịch HĐQT Cơ quan AquaOne đã đầu cơ công trình nhà máy nước mặt sông Đuống diện tích gần 65 ha chấm dứt công đoạn 1 đầu bốn tuần 9 vừa qua.

Phạm Vân ơi, xử bài này giúp chị nha, thank em - 1

Chủ tịch Hội đồng Quản trị AquaOne - bà Đỗ Thị Kim Liên.

Là dự án nhà máy nước có diện tích lớn nhất miền Bắc, sau thời kỳ 1 với vốn đầu cơ khoảng 5.000 tỷ đồng , nhà máy đạt công suất 300.000 m3 mỗi hôm mai. Thông suốt công đoạn này, dự án sẽ phát triển và mở mang liên tục tới năm 2023 với công suất 600.000 m3 mỗi ngày đêm. Đến năm 2030, công suất dự kiến đạt 900.000 m3, sau năm 2030 đạt 1,2 triệu m3 mỗi sớm hôm.

Dự án này nhằm đáp ứng nguồn nước tinh khiết đủ tiêu chuẩn cho khoảng một phần ba dân số Hà Nội cũng như các vùng phụ cận, dần thay thế nguồn nước ngầm đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm. 

Giống như nhà máy sông Đuống, Shark Liên cho biết, các dự án bà đầu cơ có điểm thông thường ở tính nhân văn, duy trì các trị giá truyền thống. Bà đề cao những dự án về môi trường, vì đồng đội cùng sự lan tỏa năng lượng tích cực.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch HĐQT Công ty nước mặt Sông Đuống đầu tư

Shark Đỗ Liên tại sự kiện phát nước giai đoạn 1B Nhà máy nước mặt Sông Đuống hôm 5/9.

Tham dự chương trình Shark Tank -Vụ mua bán bạc tỷ mùa 3 với vai trò chủ đầu tư, vị shark còn ước muốn cổ lỗ vũ ý thức khởi nghiệp, củng cố niềm tin, giúp quý khách trẻ định vị phiên bản thân và phát hành vượt ra ngoài giới hạn của mình.

Bà cho rằng về sâu xa, mọi thứ đều có sự can hệ lẫn nhau và đồng đội là gốc rễ của vấn đề. Chẳng hạn như việc đóng hộp nước sinh hoạt, muốn người địa phương có giá khuyến mãi thì trật tự xử lý nước thải phải giảm đi. Muốn tương tự, nước đầu nguồn xả thải phải gia tăng độ tinh khiết mà nhân tố này được quyết định bởi chính cư dân, cho thấy tập thể bây chừ là động lực duy nhất cho một số đông bền vững trong tương lai.

"Kinh doanh mà chỉ khiến ra tiền thôi thì chưa phải là buôn bán", bà nói. Vì thế các dự án có tính số đông cao tiêu biểu được shark Đỗ Liên đầu cơ tại Shark Tank, như chuỗi homestay giá rẻ của cô nàng chuyển giới, ống hút cỏ hay công trình thu nhặt rác đang thua lỗ.

"Một cuộc thi khởi nghiệp không chỉ vì buôn bán sinh lãi mà phải cân bằng cùng điều an sinh phố hội", shark Liên chia sẻ. Theo bà, những công trình nhân bản có thể xác định phương hướng, cung cấp thanh niên trưởng thành, sống có trách nhiệm hơn.

Mây Phạm


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard