Hotline
0981.467.967

Hơn 70 luôn thể ích tại công trình Sunshine City Sài Gòn dành cho cư dân nhí - VnExpress Kinh Doanh

10:30

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, thây mặt miền Nam của doanh nghiệp phi chính phủ CFC (Trọng tâm Sức khỏe mái nhà và Sản xuất cộng đồng) cho nhân thức, thực tế cho thấy con trẻ tại phổ quát đô thị lớn như TP HCM, Thủ đô đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu môi trường chuyển di ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự phát triển của các em.

Tại các chung cư, tiện ích cho con trẻ thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi con nít rộng một vài chục m2, khu giải trí với một số trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy, chuyên gia cho biết.

Đây song song là trăn trở của Tổ chức Sunshine Group - nhà tạo ra phổ quát công trình căn hộ trong thời kỳ khai triển các công trình BĐS. Rộng rãi năm qua, công ty ôm xây đắp công trình thích hợp với những lối sống, sở thích và nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ thành phố. Trong đó cần thiết là môi trường vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học găng tay. Ngoài trẻ em, đội ngũ thiết kế công trình còn hy vọng căn hộ sẽ giảm bớt những lo toan, sức ép về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy trẻ thơ là hoạt động tốn phổ biến thời điểm lẫn công tích của các gia đình trẻ. Khiến cho sao để không gian sống tại dự án có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là chỉ tiêu chúng tôi đặt ra khi sản xuất các sản phẩm trong quá trình sắp đến, đại diện công ty thể hiện sự quan trọng.

Đầu

Tổ hợp Home Resort đầu tư hàng triệu đô la Mỹ cho luôn thể ích phục vụ dân cư nhí.

Đầu bốn tuần 11, sau giai đoạn nghiên cứu và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, công ty lên tiếng tổ thích hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thị trấn Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Sunshine City cũng là item đầu tiên nhà đầu tư này chào sân thị trường miền Nam nói tầm thường và TP HCM nói riêng.

Trong đó, nhà đầu tư này khẳng định sẽ có gần 70 tiện thể ích hướng tới sự sản xuất thể chất, tinh thần của trẻ em. Trong khi đó, thiết kế, vật liệu dùng tại công trình cũng thân thiện với cư dân.

Theo đại diện Sunshine Group, để biến góc nhìn thành hiện thực, nhà đầu tư phải dốc hàng triệu đô la Mỹ sản xuất chuỗi luôn tiện ích nội khu liên hoàn cho con nhỏ trong công trình. Cư dân của công trình toàn quyền dùng các ở dọc đường, thư viện, tiệm tạm hóa ánh sáng... mà ko phải trả thêm chi tiêu nào.

Quỹ đất dự án chẳng thể mở mang, thành ra việc triển khai môi trường cho trẻ thơ đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh quy mô cho thương phẩm, chi tiêu xây dựng đội cao và giảm phần nào lợi nhuận, thây mặt này nói.

Số lượng nhân tiện ích được chủ đầu tư này ước tính tới gần 70 và được chia làm nhị phân khu. Cụm đi lại tạo môi trường sản xuất thể chất. Ngoài ra đội ngũ luôn tiện ích tò mò thúc đẩy quá trình học tập, khiến giàu vốn sống tinh thần cho các cư dân nhí.

Số

Khu vui chơi nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm nổi bật của cụm vận động là khu vui chơi nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của công trình, chủ đầu tư dành hàng trăm m2 được xây đắp vườn mê cung, kiến trúc mô phỏng khu vườn trong các câu chuyện cổ hủ tích. Theo đại diện nhà đầu tư, tại đây các em tí hon có thể nhập cuộc các sinh hoạt đội hàng ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu mày mò của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ hợp kĩ nghệ ánh sáng tương tác thực tế ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Dân cư nhí được khám phá các hoạt cảnh về biển hồ, ngoài hành tinh, ngoài hành tinh với hiệu ứng bắt mắt. Kĩ nghệ này áp dụng khá nhiều trong các trạm xe buyt của Nhật Phiên bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ hình thành tại một số khu giải trí của trung tâm thương nghiệp, chứ chưa xuất hiện tại các dự án căn hộ.

Bên cạnh, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về nhân loại công nghệ, động vật, thiên nhiên. Bên cạnh, dự án còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu trên hè phố picnic cho gia đình...

Theo thây mặt chủ đầu tư, các không gian bỏ ra cho con trẻ được dành đầu tiên những địa điểm đẹp tại công trình, với góc nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây cối, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay trong khoảng khi dự án còn trên kiến tạo, các tiện thể ích này được đặt sát cạnh, tạo gắn kết liên hoàn. Việc này phát triển trải nghiệm thuận tiện tối đa cho dân cư trong việc trông hạn độ, theo dõi con nhỏ trong thời kỳ vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Điều này chứng tỏ chúng tôi không kiếm tìm những ngỏng ngách còn sót của công trình để xây dựng tiện ích, mà ngay trong khoảng đầu đã chọn lựa các mảng đẹp, thông thoáng để phục vụ cư dân nhí, chủ đầu tư Sunshine Group chắc chắn.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư nhân thể ích cho trẻ con, nhà đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, môi trường sống, bình yên, tiện thể ích thích hợp theo yêu cầu của các mái ấm có con nhỏ xíu. Chi tiết, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu không gian sống như resort, hạn chế giễu ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây trồng - mặt nước.

Lớp bao bọc dự án trước tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ hai nằm tại tầng đế công trình với hồ cảnh quan cùng không gian cây xanh hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi nhà cửa, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để đảm bảo mang không khí tươi và tinh khiết tham gia từng căn hộ. Cuối cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Hình như, để bảo đảm an toàn, công nghệ Face ID được áp dụng tại công trình, camera bố trí um tùm khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ tham gia dự án.

Bảo An


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard