Hotline
0981.467.967

Khoảng 90% vi la, nhà xã ven biển ở Phú Quốc và Hạ Long đã được bán, thị trường đang hướng về vùng đất mới

01:30

Công bố mới nhất về thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vn 2019 của CBRE vietnam, cho thấy các nhà đầu tư đang phát triển thêm phổ biến loại hình vật phẩm BĐS ngao du mới, Đồng thời đó là việc mở mang ở các địa bàn mới.

Trong số đó, hình thức nhà phố thương mại/shopvilla ven biển tại hoạt động mua bán Phú Quốc và Hạ Long nổi bật hơn cả. Tính tới hết T9/2019, nhì hoạt động mua bán này lần lượt có trên dưới 2,000 sản phẩm thuộc loại hình nhà phố thương mại/shopvilla ven biển, với mức tiêu thụ đạt gần 90%. 

Các nhà đầu tư vật phẩm này hiện phần lớn là những tăm tiếng hàng đầu trên hoạt động mua bán, giúp đảm bảo kỹ năng kết nạp của các dự án hiện hữu. Ngoài hình thức cho thuê bán lẻ, item này còn có thể được dùng để làm cho nơi nghỉ ngơi quy mô bé xíu (mini-hotel), nhờ đó đã thú vị phổ thông đối tượng tậu là những nhà đầu tư cá nhân đã có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn/nhà hàng. 

Thực tế thị trường loại hình BĐS này cũng đang được các tập đoàn lớn mở rộng ra các vùng đất mới. Điển  hình là các khu vực ven biển Phan Thiết, Mũi Né của Bình Thuận. Phổ thông dự án diện tích lớn với hàng nghìn item ngôi nhà thứ nhì (second home) đang xuất hiện ở khu vực này với hàng loạt các công trình lớn như NovaWorld Phan Thiết, NovaHills Mũi Né, Mũi Né Summer Land, Thanh Long Bay...

Hình như, ven biển Hồ Tràm cũng đang sinh ra rộng rãi dự án bất động sản ngao du lớn sản xuất loại hình BĐS này như NovaWorld Hồ Tràm, The Hamptons Hồ Tràm...

Khác biệt là những địa phương có kết nối dễ ợt với những thị trường trung tâm như Bà Rịa-Vũng Tàu (gần TP.HCM), Quảng Nam (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng tài xế từ TP.HCM), Hạ Long (2,5 tiếng tài xế trong khoảng Thủ đô, cải thiện đáng kể nhờ cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long). 

Một thiên hướng nổi trội khác là sự thân mật của các chủ đầu tư với loại hình khu nghỉ ngơi để mắt sức khỏe (wellness resort). Đây là một loại hình mới và còn hồ hết tiềm năng sản xuất tại Việt Nam, khi dân số trung lưu tại Việt Nam được dự báo đẩy mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á trong vòng năm năm tới, và khách tham quan từ các tổ quốc Bắc Á đang ngày càng ưa chuộng các item có sự liên minh giữa ngao du và bình phục sức khỏe.

CBRE vietnam còn nghĩ rằng vietnam sẽ tiếp diễn là hoạt động mua bán trọng tâm trong kế hoạch mở mang của các cơ quan quản lý nơi nghỉ ngơi. Không chỉ các tập đoàn nước ngoài như Accor, Marriott, Best Western mà cả những nhãn hàng hiện ra ở vn như Lodgis, Sailing Club, Silk Path, Wink cũng đang tích cực kiếm tìm dự án mới để mở mang phân khúc.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard