Hotline
0981.467.967

Không chỉ Vsmart Live sập giá, hàng loạt smartphone đang giảm sốc cuối năm

06:02

Vsmart Live với mức hạ thấp giá 50%, từ 6.990.000 triệu đồng khi mở bán ban đầu vào tháng 8 vừa qua xuống còn 3.490.000 đồng và 3.790.000 đồng cho phiên bản 4G và 6G RAM đang gây lưu ý.

giá khởi điểm mới của chiếc máy tính bảng Việt đang có sức cạnh tranh rất lớn với các tình địch cùng thị phần, thậm chí không có kẻ thù trong thị phần dân dã 3 triệu đồng.

Vấn đề này phần nào lý giải cho sức hấp dẫn của Vsmart Live khi nhị ngày qua, yêu cầu mua chiếc điện thoại này tăng đột biến, làm cho nhà bán từng cái và các cửa hàng buôn bán smartphone liên tục bổ sung hàng.

"Chúng tôi bán được gần 150 chiếc Vsmart Live trong vòng 2 ngày kể từ khi khởi đầu chương trình giảm giá 50%. Trong đó, phiên bản 6G RAM được tậu nhiều hơn cả", Thành Chương (chủ hàng máy tính bảng trên phố Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết.

Không chỉ Vsmart Live sập giá, hàng loạt smartphone đang giảm sốc cuối năm - Ảnh 1.

Sau khi giảm 50% giá so với thời gian mở bán hồi tháng 8, yêu cầu mua Vsmart Live ở rộng rãi siêu thị tăng bỗng biến.

Thăm dò các cửa hàng kinh doanh máy tính bảng tại Thái Hà, Cầu Giấy, Trường Chinh (Thủ đô), phổ thông nơi cho hay, nhu cầu sắm Vsmart Live tăng gấp 2 lần so với thông thường. Hiện tượng "cháy" hàng có xảy ra nhưng chỉ toàn thể và khu chợ vẫn tìm được bí quyết giải quyết trạng thái khan hãn hữu laptop.

"Chúng tôi luân chuyển máy trong khoảng các cửa hàng trong hệ thống để khách hàng chẳng phải chờ lâu. Cuối tuần này khu chợ cũng bổ sung thêm máy vì yêu cầu sắm online tăng hơn trước", Huy Thông, một nhân viên của cửa hàng điện thoại trên phường Trường Chinh chia sớt.

Ngoài ra Vsmart Live thì giá các dòng điện thoại thông minh khác từ Vsmart cũng đang có giá thành rẻ hơn trong khoảng 1-3 triệu đồng so với lúc trước. Cụ thể, Vsmart Joy 2 còn 2,090 triệu đồng, Vsmart Active 1 là 3,2 triệu tiền việt hay Vsmart Active 1 là 3,790 triệu tiền việt. Vsmart Bee đang giảm 14%, đưa chi phí chiếc điện thoại về còn 1,190 triệu đồng.

Không chỉ Vsmart Live sập giá, hàng loạt smartphone đang giảm sốc cuối năm - Ảnh 2.

Phổ thông smartphone cao cấp giảm từ 700.000 đồng tới 3 triệu tiền việt.

Phân khúc cao cấp cũng không nằm ngoài cuộc đua ưu đãi cuối năm khi phổ biến nhãn hiệu đình đám đã về mức giá "dễ thở" để kích cầu.

Bộ 3 iPhone 11 và 11 Pro/11 Pro Max chính hãng vừa cập bến đầu bốn tuần 11 cũng đã chính thức giảm 6-9%, trung bình, mỗi chiếc máy tính bảng Apple giảm từ 3 triệu tiền việt so với giá niêm yết lúc trước.

Hoạt động mua bán chuyển hàng từ nước ngoài về dòng máy này cũng giảm sốc cả chục triệu đồng, phần vì nguồn máy không còn khan thảng hoặc như thời gian iPhone mới công bố, phần vì cần tăng sức cạnh tranh với hàng từ nhà sản xuất.

Sau 3 04 tuần trình làng, hiện tại chiếc Samsung Galaxy Note 10 đang giảm từ 3 triệu tiền việt, giá niêm yết chiếc máy tính bảng mới của Samsung về mức 19 triệu đồng (bản 256GB). Bên cạnh đó, dòng tiền nhiệm Note 9 đang giảm đến 32%, giá niêm yết còn khoảng 15,5 triệu tiền việt.

"Việc giảm giá khi có đời máy mới là chuyện không hề thảng hoặc, hơn nữa, đây là thời điểm xả kho cuối năm nên mức giảm của phổ biến smartphone khá sâu để hút khách", Thanh Tùng (nhân viên hệ thống bán từng cái điện thoại trên đường Nai lưng Duy Hưng) cho nhân thức.

Theo Hoàng Linh

Báo Dân Sinh


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard