Hotline
0981.467.967

Thế cuộc của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập nhân loại ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi

07:30

Năm 1966, tử thi của Virginia Hill được mua thấy trên nền tuyết trắng xóa kế bên 1 cái cây ở thành phố Salzburg, Áo. Cách thức đó hơn 8000 cây số là quê hương của bà, một nông trại ở Lipscomb, Alabama. Người thiếu nữ được mệnh danh là "nữ hoàng giang hồ" khi chết đi ở tuổi 49 chỉ để lại lời trăn trối ngắn ngủi “quá mệt mỏi với cuộc sống".

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 1.

Vỉginia sinh năm 1916 trong 1 mái nhà có 10 anh chị em. Trong khoảng gầy, bà đã bị chẩn đoán bận rộn bệnh tâm thần mà ngày nay được gọi là rối loàn nhân cách chống đối xã hội, rối loàn nhân cách lưỡng cực. Dù thế, nhan sắc dễ thương của Virginia từng nổi tiếng khắp cả một khu phố. Vì trải qua tuổi thơ không êm ả với ông bố nghiện rượu, ngược đãi vợ con nên trong khoảng những năm 1930, bà một bản thân lặn lội sang thành phố Chicago, Mỹ, xa xôi sinh sống.

Thuở đầu, Virginia bằng lòng khiến cho mọi thứ để kiếm sống, từ bồi bàn tới bán dâm. Bà được kiếm được xét là 1 người mưu trí, nhân thức nắm lấy cơ hội để mang về lợi ích cho bản thân mình. Kiểu dáng trở thành ưu thế lớn nhất của Virginia, bà sử dụng diện mạo cùng tài năng của mình để kiếm tiền từ việc mua bán dục tình với những kẻ lắm tiền đa dạng của. Thi thoảng có người nam nhi nào có thể cưỡng lại sức hút của “nữ hoàng giang hồ".

Cuộc thế của Virginia trong giới giang hồ mở màn trong khoảng khi bà gặp gỡ được Joseph Epstein, điều hành vốn đầu tư của Jake Guzik, kẻ cầm đầu đường dây hoạt động phạm pháp bao gồm mại dâm, bán buôn quân lính dục tình, ân hận lộ quan chức và mua sắm ma túy từ Mexico. Không lâu sau, bà xả thân tham gia các băng đảng khét tiếng trải dài loạt thành phố New York, Chicago, Los Angeles và Las Vegas. Virginia làm việc như 1 người giao hàng với tốc độ cao, chuyên chở tiền mặt và những món đồ ăn cắp đi trong khoảng nơi này tới nơi khác cho các doanh nghiệp thuộc nhân loại ngầm. Tất cả các mối quan hệ của Virginia trong giới này đa số là vì lợi nhuận cho cả 2 bên.

Sau này, Virginia chạm mặt được Benjamin "Bugsy" Siegel, ông trùm người Do Thái, ghi lại bước ngoặt quan trọng trong thế cục bà. Nhiều tin đồn cho hay cả hai đã bí mật kết hôn dù Benjamin vẫn chưa li hôn hiền thê. Siegel từng có lần lấy cắp 2 triệu đô la trong quỹ nơi nghỉ ngơi kiêm sòng bạc để đưa cho Virginia giấu trong nhà băng Thụy Sĩ.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 2.

Cuối năm 1959, vai trò của Virginia càng ngày càng được nâng cao trong màng lưới buôn lậu ma túy của băng đảng Mỹ. Sau khi hỗ tương với Benjamin, nữ hoàng giang hồ được tới Las Vegas để mở rộng mối quan hệ. Không lâu sau, tình yêu của cặp đôi vấp phải trở lực lớn khi công tác khiến cho ăn của Benjamin chạm chán thất bại, tới nỗi phải dọn đến nhà thuê của người ấy để ở nhờ. Chính vì nhân tố này mặc cả nhì không chấm dứt bao biện nhau về yếu tố tài chính.

Tại đó, Benjamin bất thần bị bắn chết tại chỗ vào năm 1947. Virginia nghe được tin này qua lời kể của một người bạn, bởi bà đang dự tiệc trên tàu ở Paris. Dù chỉ là mối tình vì ích lợi nhưng nữ vương giang hồ không tránh khỏi cảm giác khổ sở, hụt hẫng. Cú sốc khiến cho bà cố gắng tự sát 4 lần nhưng may mắn đều được phát hiện và cứu sống. Năm 1954, Virginia bị truy vấn tố tội trốn thuế thu nhập tư nhân. Sau khi kết hôn với đào tạo viên trực tiếp Hans Hauser, Virginia chuyển đến châu Âu sinh sống. Lúc này, tổng thể của nả của bà ở Chicago đều bị cảnh sát phong tỏa. FBI còn liệt nữ hoàng giang hồ tham gia hạng 3 danh sách top 10 tù hãm bị truy tìm nã.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 3.

Những năm cuối đời, Virginia không có chồng kế bên và sống nhờ sự nuôi nấng của đứa đại trượng phu độc nhất vô nhị Peter Hauser. Giữa những năm 1960, Virginia liên tiếp nhắc tới yêu cầu trầm mình với mọi người bao quanh. Năm 1965, bà nhập viện cấp cứu vì dùng thuốc an thần quá liều, phải tiến hành súc ruột mới cứu sống được.

Ngày 22/3 năm đó, Virginia bỏ nhà ra đi và thi thể của bà được mua thấy chỉ 2 ngày sau đó. Phổ thông năm sau khi qua đời, nữ vương giang hồ vẫn nhiều lần được nhắc đến ưng chuẩn các tác phẩm điện ảnh. Thế cục của bà làm người ta vừa phải trằm trồ, vừa phải xót xa.

(Nguồn: AL)

Theo Imacho

Helino


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard