Hotline
0981.467.967

Thưởng thức vi la "triệu đô" tại khu đô thị Dương Nội

16:34

Vào lúc 9h ngày 10/11 tại tuyến đường Lê Quang đãng Đạo kéo dài, khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) sẽ diễn ra sự kiện thưởng thức vi la An Vượng Villa và An Phú Shop-villa.

Đây là sự kiện được tổ chức phân phối công ty nhằm giúp khác hàng có những hình dong rõ nét nhất về phong cách sống thực sự tại vi la triệu đô Dương Nội.

Những ngày vừa mới đây, người dân khu vực Hà Đông khá dành rộng rãi vồ cập trước thông tin trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông khai trương tham gia đầu 04 tuần 12. Với quy mô lớn cùng cơ chế điều hành giỏi, Aeon Mall mang tới hệ thống vui chơi tiêu khiển đa dạng cùng nguồn item chất lượng đến từ các nhãn hàng uy tín dịch vụ yêu cầu của người địa phương khu vực.

Thực tại cho thấy, ngoài việc mang đến dịch vụ buôn bán, vui chơi giải trí chất lượng, Aeon Mall hình thành còn ảnh hưởng tới việc tăng trị giá các dự án BĐS của khu vực. Nằm ngay cạnh trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông, công trình An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa thuộc Khu đô thị Dương Nội đang thú vị lượng khách hàng vồ cập lớn.

Đứng trước ý định được tiếp cận trực tiếp những giá trị của biệt thự Dương Nội, đại lý phân phối vi la An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa tổ chức sự kiện thưởng thức phong cách sống đích thực tại biệt thự triệu đô này.

Với xác định phương hướng tạo ra trở thành khu xã thương mại sầm uất trong Khu đô thị Dương Nội, An Phú Shop-villa nằm tại địa điểm ý tưởnrg lôi cuốn khách hàng với lợi thế mặt tuyến phố rộng 27m. Vi la An Phú Shop-villa có diện tích 162 - 202m2, gồm 3 tầng được thiết kế tân tiến với 2 tầng trên để phục vụ sinh hoạt còn tầng 1 dùng để kinh doanh.

Khác biệt, với kiến tạo có lối đi riêng, riêng biệt không gian buôn bán tại tầng 1 với môi trường sinh hoạt, chủ nhân của An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa tận hưởng cuộc sống dễ chơi, vừa có nguồn thu nhập nhập vững bền. An Phú Shop-villa phù hợp với phần đông ngành nghề buôn bán như nhà hàng, bách hóa...

Biệt thự An Vượng Villa có quy mô từ 157 - 394m2 gồm 3 tầng với không gian tiến bộ thân mật với thiên nhiên. Chiếm hữu An Vượng Villa là chiếm hữu môi trường sống đẳng cấp cùng giá trị đầu cơ vững bền. Bên cạnh việc hưởng luôn thể ích trực tiếp trong khoảng Ở dọc đường Thiên Văn rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha, An Vượng Villa còn chiếm hữu mặt các con phố Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với các con phố Lê Quang quẻ Đạo mở rộng giúp ngày càng tăng giá trị thương mại cho dự án. 

Các nhà đầu tư phân tách, việc biệt thự An Phú Cửa hàng-villa và An Vương Villa nằm ngay cạnh trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chắc chắn là một ưu thế lớn về giá trị tăng lời địa tô và giá trị thương nghiệp. Nhưng những trị giá này còn được đánh giá cao nhờ dự án nằm tại địa điểm tạo ra chiến lược của khu vực Hà Đông.

Theo đó, tọa lạc tại trung tâm của 3 huyện Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, An Phú Cửa hàng-villa và An Vượng Villa có cơ hội tiếp cận với khoảng 1,5 triệu người trong vòng bán kính khoảng 15 phút chuyển động. Đáng nói hơn, với chuỗi hệ thống liên lạc huyết quản được phát triển liên hoàn giúp dân cư lòng vòng khu vực thuận tiện vận động tới dự án.

Tiêu biểu, tuyến đường Lê Quang đãng Đạo kéo dài đi qua Khu thành phố Dương Nội được quy hoạch với trục các con phố nối trong khoảng điểm đầu là Khu thành phố Thị trấn Giao Lưu cạnh Bộ Công An sẽ kết nối lượng cư dân lớn trong khoảng khu vực Mỹ Đình. Theo đó, như dân cư tại Khu liên minh thể thao Mỹ Đình, Bộ Ngoại giao, các bộ lĩnh vực khác cũng như cư dân tại một số công trình lớn như: Toà nhà The Matrix One cao 73 tầng, Vinhome Mễ trì 2… dễ dàng tiếp cận với dự án chuẩn y tuyến tuyến phố này với chiều dài chỉ khoảng 3km.

Cùng với đó, các tuyến trục đường Ngô Thì Nhậm, Các con phố Sa Đôi đang được khai triển nối Khu Đô thị Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến đường vòng đai 3,5 nối tiếp đường Lê Trọng Tấn mở rộng triển khai sẽ liên thông đến quốc lộ 32 và kết nối đến Mê Linh giúp dân cư tại các vùng phụ cận đi lại đến công trình một cách thuận tiện.

Bên cạnh đó, với các tuyến các con phố lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang đãng Trung cùng hệ thống giao thông công cộng như BRT, Các con phố trên cao Cát Linh – Hà Đông kết nối tiện lợi dân cư trong khoảng các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Cầy Giấy… đến dự án vui chơi, giải trí và mua sắm.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt cọc thành công đối tượng mua hàng có cơ hội sở hữu khuyến mãi lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng. Khác biệt, tại sự kiện, 5 khách đặt chỗ đầu tiên tại mỗi công trình sẽ được kiếm được vàng tặng trị giá 150 triệu tiền việt/căn/dự án.

Thông tin chi tiết:

http://bietthu.namcuong.com.Việt Nam/

Sản phẩm được đầu cơ và tạo ra bởi Tập đoàn Nam Cường. Doanh nghiệp phân phối chính thức:

CBest: 0919 841 010

Landora: 0988 505 983

Tân Kiến Land: 0968 756 555

Trường Phúc Land: 0918 001 566


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard