Hotline
0981.467.967

Combo corona kèm mưa gió làm trọng tâm thương mại lớn ở Thủ đô vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm

14:00

Khai trương cách thức đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông nhanh lẹ hấp dẫn toàn bộ các lượt khách đến bán buôn, ăn uống và cả nhiếp ảnh sống ảo. Trung tâm thương nghiệp này lập cập trở thành điểm đến lý tưởng của rộng rãi người, thậm chí có thời điểm, Aeon Mall Hà Đông HOT trên mạng xã hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời điểm khai trương, các lượt khách tới đây đông nghịt. Nơi thú vị đa dạng nhất chính là các hàng thưởng thức. Sau đó, tuy không đông đến mức "vỡ trận" như thời kì mới khai trương nhưng đối tượng mua hàng tới Aeon Mall Hà Đông cũng phần nhiều. Trạng thái rầm rịt trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là nhân tố thường xuyên diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, do ảnh hưởng của việc lây lan virus corona, người dân hạn chế nhạo tụ tập và tới nơi đông người làm cho các trung tâm thương mại trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày vừa qua, thời tiết Hà Nội mưa liên tục cũng khiến quần chúng ngại chuyển động, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là nguyên do làm cho quang đãng cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở thành bi ai...

Khách đến loáng thoáng dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng ăn uống - nơi thường thú vị đông khách nhất - cũng trở nên bi thương, vắng tanh hơn ngày thường gần như.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Loáng thoáng vẫn có khách tới nhưng rất ít. Đáng chú ý, các khách hàng và viên chức trong các gian hàng ăn uống đều trang bị khẩu trang một cách thức chu đáo.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard