Hotline
0981.467.967

Hé lộ số tiền khủng bà xã chồng Meghan Markle nhận khi lần đầu tái xuất nhưng bị dư luận chỉ trích vì san sớt của Harry

23:00

Tham gia ngày 6/2, hậu phi chồng Công tước xứ Sussex đã lần đầu tham dự một sự kiện kể từ khi họ trong khoảng bỏ trách nhiệm tôn thất để tự chủ về tài chính, chuyển tới Canada sinh sống. Theo đó, cặp đôi đã xuất hiện tại một sự kiện tây riêng của JP Morgan, một trong những công ti dịch vụ tài chính lâu đời nhất thế giới, doanh nghiệp ở nơi nghỉ ngơi South Beach, thành phố Miami, Mỹ.

Sự xuất hiện của thê thiếp chồng Harry - Meghan được bảo mật tuyệt đối và nhiều nguồn tin gần cận cho biết, cặp đôi di chuyển ở lối đi phụ không khách hàng nào chú ý. Và Harry đã có bài phát biểu về bản thân.

Một nguồn tin cho hay, Công tước xứ Sussex đã nói về sức khỏe ý thức của bản thân và phương pháp anh ấy đã nhân tố trị để cố gắng vượt qua nỗi đau mất mẹ, Công nương Diana quá cố. Harry tiết lộ trong bài phát biểu của bản thân rằng cú sốc mất mẹ thời thơ ấu đã khiến anh phải mua một chuyên gia sức khỏe tâm lý để điều trị.

Hé lộ số tiền khủng vợ chồng Meghan Markle kiếm được khi lần đầu tái xuất nhưng bị dư luận chỉ trích vì chia sẻ của Harry - Ảnh 1.

Harry nói về nỗi đau mất mẹ trong sự kiện sớm trưa 6/2.

Người đàn ông 35 tuổi này cũng nói về quyết định từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia mới đây. Harry nói rằng anh không hối hận vì đó là phương pháp tốt nhất để bảo kê gia đình của anh. Harry thừa nhận rằng anh không muốn Meghan và đàn ông Archie trải qua những gì mà anh ấy từng phải đón nhận khi còn nhỏ dại.

Đây không hề là lần trước tiên Harry nói về nỗi đau mất mẹ công khai trước phổ quát người. Rõ ràng, Công tước xứ Sussex đã cho thấy bạn dạng thân chịu nhiều ảnh hưởng sau cái chết của mẹ. Theo một CEO lĩnh vực Quan hệ Quần chúng, có trụ sở tại Mỹ, cặp đôi có thể kiếm được tới 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) cho lần sinh ra mới nhất này.

"Harry và Meghan sẽ là những trình diễn được thanh toán cao nhất trên thị trường hiện nay. Tôi sẽ không bị sốc nếu như họ nói rằng họ nhận nhiều hơn con số tôi nói. Trong năm nay, kỹ năng kiếm tiền tài họ là vô biên", CEO này cho hay.

Tất nhiên, người dùng mạng lại không tỏ ra ủng hộ lần xuất hiện này của cặp đôi. Phổ quát người cho hay, Harry một lần nữa lại lợi dụng câu chuyện mất mẹ để kiếm tiền. Họ muốn được Công nương Diana yên nghỉ nơi suối quà.

Hé lộ số tiền khủng vợ chồng Meghan Markle kiếm được khi lần đầu tái xuất nhưng bị dư luận chỉ trích vì chia sẻ của Harry - Ảnh 2.

Cặp đôi được cho là kiếm một số tiền khủng sau khi tham gia sự kiện.

Nguồn: Metro

Theo Diệp Lục

Nhịp Sống Việt


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard