Hotline
0981.467.967

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, sử dụng công nghiệp FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...chặn đứng dịch corona lây lan

12:30

Trong bối cảnh dịch bệnh viêm tuyến đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra cốt truyện tinh vi trên toàn cầu, các ông lớn bất động sản đã vận dụng rộng rãi giải pháp để hạn chế giễu tối đa việc lan truyền dịch bệnh tại các cơ sở vật chất kinh doanh và phục vụ của doanh nghiệp này trên toàn quốc.

Sunshine Group dùng công nghiệp FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...chặn đứng dịch lây lan

Trước tình tiết phức tạp của dịch bệnh Corona, nhằm đảm bảo bình yên và không gian sống cho số đông dân cư, chủ đầu tư Sunshine Homes thuộc Tập đoàn Sunshine Group cũng đã chỉ đạo tiến hành tiệt trùng vệ sinh cục bộ các dự án của Sunshine Homes trên khu vực Thủ đô, Tp.HCM.. Khác lạ, Sunshine Homes còn tăng cường các giải pháp phòng chống dịch bệnh theo khuynh hướng "số hoá".

Ngoài những biện pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với điểm cộng công nghệ lâu nay trên thị trường, Sunshine Homes còn tăng mạnh các giải pháp phòng chống dịch bệnh theo xu hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, hệ thống camera an ninh, nhận mặt gương mặt FaceID, các chốt rà soát bình an đa lớp… được thiết bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy tính năng triệt để.

Điều này rất có ích trong việc theo dõi người lạ hình thành cũng như kiểm soát chính xác lịch trình chuyển di của các cư dân, CBNV ra vào các toà nhà. Trong trường thích hợp phát hiện cá nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, hệ thống tức thời trích xuất dữ liệu đối tượng và lịch trình di chuyển nhằm phối hợp thích hợp hăng hái với tập đoàn an toàn và y tế khoanh vùng có dịch, tiết kiệm trong công việc ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh.

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch corona lây lan - Ảnh 1.

Cùng với đó, Sunshine Tech (doanh nghiệp tạo ra kĩ nghệ của Sunshine Group) cũng đang tích cực triển khai các cách thức hữu hiệu khác như lắp đặt hệ thống chạm màn hình thân nhiệt tại toàn bộ các dự án Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của đô thị, nhằm góp phần bình thường tay với cộng đồng trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh…

Hay vừa qua, Sunshine Group vừa mở bán siêu ứng dụng bán hàng, đầu tư BĐS Sunshine App. Giờ đây, thay vì ngại ngần, lúng túng dịch bệnh khi phải tiếp xúc “face to face” khi tìm - bán nhà hay thu giãn, trải nghiệm các dịch vụ mua sắm, tiêu khiển… mất phổ quát thời gian và giấy má nhiêu khê, người dùng chỉ cần thao tác trên Smart Phone để dùng một vận dụng thay cho mọi vận dụng.

Sungroup bắt đầu phun gạnh sát khuẩn trên tổng thể chuỗi hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Mua bán với chúng tôi, một thây mặt Tập đoàn Sungroup cho nhân thức, ngay khi hiểu tin tức về việc dịch bệnh viêm phổi khởi hành trong khoảng Vũ Hán (TQuốc) có thiên hướng lan rộng trên nhân loại, từ trước Tết Nguyên đán, các tổ hợp vui chơi, tiêu khiển và nghỉ dưỡng của Tập đoàn đã chủ động cập nhật thông tin phòng dịch bệnh tới khách hàng, tổng vệ sinh tại các hạ tầng kinh doanh và xây đắp cách thức sẵn sàng đối phó với mọi tình huống.

Cụ thể, các điểm vui chơi tiêu khiển thuộc tổ phù hợp Sun World trên cả nước đều phát loa và dán công bố đưa ra các hướng dẫn cụ thể, thiết thực theo khuyến nghị của Bộ Y tế bỏ ra cho du khách khi đến nơi đông người. Đồng thời, chuỗi hệ thống Sun World đã đặt hàng nghìn chai dung dịch sát khuẩn tại các địa điểm công cộng, nhà vệ sinh, quầy dịch vụ…

Tại các trường bay, Hoa phượng đỏ biển do Cơ quan đầu tư, bên cạnh việc khuyến khích hành khách đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn được đặt tại các quầy phục vụ, nhà vệ sinh… công việc vô trùng, khử khuẩn phòng chống dịch cũng được khai triển rốt ráo, liên tục. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã tiến hành lép côn trùng và vệ sinh nhiều lần tại nhà ga và các khu vực công cộng khác. Còn tại Sân bay quốc tế Vân Đồn, hiện các chuyến bay tới – đi từ Trung Quốc đều đã được lâm thời dừng.

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch corona lây lan - Ảnh 2.

Viên chức tại Bà Nà Hills phát khẩu trang không tính phí cho khách.

Tổ chức cũng tiến hành phun ké sát khuẩn trên toàn bộ chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi như tại Novotel, Premier Village Da Nang Resort (Đà Nẵng), JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay, Hotel De La Coupole Sapa – MGallery (Lào Cai)… Tăng tần suất sát khuẩn lên 4 lần/ngày, khác lạ tại các công cụ/trang bị và thiết bị được sử dụng đa dạng như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang…

Vingroup túc trực đo nhiệt độ của khách du lịch

Đối với Cơ quan Vingroup, để du khách có thể yên tâm về sức khoẻ khi tạm cư tại quần thể ngao du Vinpearl, công tác phòng ngừa, tầm soát dịch Corona tiếp tục được duy trì ở mức cao nhất trên toàn đảo theo các chỉ dẫn của Bộ Y tế và Công ty y tế nhân loại WHO. Hiện nay, lượng khách TQuốc tại Vinpearl đã giảm trên 95% đặc biệt không có khách đến từ các đô thị có dịch virus nCoV của TQuốc.

Trước đó, từ ngày 22/1/2020 Vinpearl Nha Trang đã liên tục khai triển các hoạt động triệt để để bảo đảm đảo Hòn Tre là điểm tới an ninh cho du khách với hàng trăm điểm vệ sinh sát khuẩn dịch vụ du khách tại đảo, viên chức y tế túc trực đo nhiệt độ của 100% khách China và kiểm tra y tế bất kỳ khách nào có biểu hiện thất thường: ho, mặt đỏ, mỏi mệt...

Phần đông khu vực công cộng trên đảo được tăng tần suất diệt trùng lên đa dạng lần. Các khu vực thường xuyên đông khách: nhà hàng, shop bán buôn được tăng mạnh lưu thông không khí để giữ không gian thông thoáng và diệt trùng tổng thể bàn ghế, vật dụng hàng ngày".

Cùng với các ông lớn Vingroup, Sunshine Group, Sungroup hiện nay nhiều công ty bất động sản cũng đang có những cách thức đối phó với dịch bệnh như việc dời lịch ra mắt công trình để hạn chế nhạo tụ tập đông người. Một số sàn BĐS cũng chủ động cho viên chức khiến cho việc trực tuyến thay vì phải đến văn phòng. Rộng rãi doanh nghiệp lớn đơn vị các sự kiện động thổ, khởi công, cất nóc công trình đầu năm một cách thức đơn giản thay vì công ty diện tích như trước đây.

Có thể nói, trước cốt truyện phức hợp của dịch bệnh corona các công ty BĐS đã vội vã đối phó, mua những hướng đi hiệu quả thông thường tay cùng xã hội hạn giễu cợt tối đa sự lây lan của virut corona.

#ICT_anti_nCoV

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard