Hotline
0981.467.967

Tầm thường cư Thủ đô thi nhau 'dùng chiêu' bọc nilon chống dịch corona

20:00

Nhằm ngăn phòng ngừa và phòng chống dịch virus corona, tại đa dạng khu chung cư Thủ đô, Ban điều hành các toà nhà đã chủ động phun thuốc phòng dịch, phát khẩu trang không tính phí trong khoảng sảnh, khuyến cáo cư dân hạn chế nói chuyện trong thang máy và dùng cồn và dung dịch sát khuẩn trước khi bấm thang...

Thậm chí, phổ biến tòa nhà đã có đưa ra biện pháp dán và bọc nilon tại các nút bấm thang máy và tay nắm cửa của các căn hộ. 

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 1.
Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 2.
Phổ thông phổ biến cư bắt đầu tiến hành bọc nilon nút bấm thang máy và tay nắm cửa của các căn hộ…

Tại khu thông thường cư 170 Đê La Thành (huyện Đống Đa, Thủ đô), vừa mới đây công ty điều hành tòa nhà đã triển khai việc bọc nilon nút bấm các tầng của cầu thang máy và sẽ thay hàng ngày để giảm thiểu nguy cơ có thể truyền nhiễm dịch bệnh. Trước đây, Ban điều hành và doanh nghiệp quản lý tòa nhà cũng cung ứng khẩu trang y tế và nước rửa tay khô không tính phí tại quầy lễ tân ở sảnh tòa nhà và bàn trực bảo vệ…

“Với những biện pháp mà Ban Điều hành đưa ra cùng sự phối thích hợp tinh thần của cư dân sẽ chung tay phòng đề phòng sự lây lan, dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corana gây ra”, đại diện Ban điều hành nói.

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 3.
Ban quản lý tầm thường cư 170 Đê La Thành khai triển việc bọc nilon cho nút bấm của cầu thang máy và sẽ thay hàng ngày để tránh nguy cơ có thể lây truyền dịch bệnh. 

Tại vài tòa bình thường cư trong khu Đoàn ngoại giao (quận Bắc Từ Liêm) hay tầm thường cư New Horizon City - 87 Lĩnh Nam (thị xã Hoàng Mai) cũng đã dùng Cloramin B để lau sàn, hành lang, sảnh, nền thang máy và phun vòng vo tòa nhà. Với các nút bấm thang máy, tay nắm cửa... sẽ được lau bằng dung dịch cồn y tế.

Dường như đó, tại chung cư Hồ Gươm Plaza (Hà Đông, TP Hà Nội), Ban quản trị toà nhà phối phù hợp với nhà đầu tư chủ động thống kê các căn hộ của nhà đầu tư đang cho công ty hoặc cá nhân người nước ngoài thuê nhà, văn phòng, cùng với các tin tức của dân cư để cập nhật danh sách của toàn tòa nhà.

Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 4.
Phổ thông thông thường cư liên tiếp vệ sinh, lau chùi các nút bấm cầu thang máy bằng dung dịch cồn y tế để ngăn dự phòng, chống dịch lây lan.  
Chung cư Hà Nội thi nhau dùng chiêu bọc nilon chống dịch corona - Ảnh 5.
Rộng rãi chung cư trang bị thêm khẩu trang, nước rửa tay cho cư dân ra tham gia tòa nhà.

Tại bình thường cư 102 Thái Hưng vượng (Đống Đa), Ban điều hành khuyến cáo cư dân không thủ thỉ, nghe, gọi laptop trong thang máy; khuyến cáo dân cư tòa nhà dùng khẩu trang nơi công cộng khác biệt là trong thang máy và những nơi tiếp xúc đông người… để ngăn đề phòng và phòng chống truyền nhiễm dịch bệnh corona. 

#ICT_anti_nCoV

Theo Ninh Phan

Tiền phong


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard