Hotline
0981.467.967

Thanh long gặp gỡ khó, Saigon Co.op hỗ trợ thu mua từ vườn, bán không lợi nhuận với giá từ 4.800 đồng/kg

12:30

Liên hiệp Thích hợp tác thị trấn Thương nghiệp TP.HCM (Saigon Co.op) công bố hạ thấp giá mạnh hơn 12.000 tấn chanh tươi, cá basa, thịt heo, thanh long, dưa đỏ để hỗ trợ dân cày và người tiêu dùng.

Cụ thể, chuỗi hệ thống tạp hóa Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food trên cả nước bắt đầu hạ thấp giá các mặt hàng nông thủy sản, đặc biệt là các mặt hàng đẩy mạnh lượng vitamin C giúp người mua tăng thêm sức đề kháng, cũng được Saigon Co.op hạ thấp giá mạnh.

Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ bán hàng không lãi khác biệt cho 3 mặt hàng nông phẩm thanh long, dưa đỏ và cá basa của các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ. Với giá thu mua tại nguồn cao hơn thương buôn, chuỗi hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food đang bán thanh long ruột trắng và ruột đỏ đang bán giá khuyến mãi trong khoảng 4.800 đồng/kg tới lòng vòng mức 9.900 đồng/kg, dưa đỏ quanh co mức 9.500 đồng/kg tùy theo khu vực địa lý của chợ nhanh.

Hai mặt hàng này được Saigon Co.op chọn lựa lọc và thu tìm giá cao trong khoảng nguồn hàng của các nhà vườn, phù hợp tác phố khu vực Miền Tây Nam Bộ, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về ngoại quan, độ trưởng thành, các nhân tố vi sinh để đưa vào bán hàng không lợi nhuận.

Thanh long gặp khó, Saigon Co.op hỗ trợ thu mua từ vườn, bán không lợi nhuận với giá từ 4.800 đồng/kg - Ảnh 1.

Riêng các mặt hàng giúp tăng sức đề kháng và có lợi cho sức khỏe đang được hầu hết người tiêu dùng trên cả nước đon đả cũng được hệ thống bán từng cái của Saigon Co.op trên cả nước phối phù hợp các nhà cung cấp cùng hạ thấp giá, giảm giá để tiếp diễn hỗ trợ người tiêu dùng.

Nhập cuộc giảm giá đa dạng nhất là lực lượng hàng thương hiệu Co.op Select với các mặt hàng chanh tươi không hạt, chuối tươi loại 1, bưởi da xanh, trứng gà, giò sống, bắp cải, nấm mỡ, … với mức hạ thấp giá làng nhàng 15% - 20% so với giá bán trước đây.

Trái với tin tức thịt heo khan hàng giá cao trên thị trường, hiện lượng làm thịt heo an ninh, heo VietGAP về các tạp hóa Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food của Saigon Co.op vẫn bình ổn và đang ứng dụng hạ thấp giá từ 20.000 đồng tới 40.000 đồng/kg, tương đương hạ thấp giá 15%, cho các loại chân bắp giò, các loại xương và khuông heo non.

Dự định tổng lượng hàng hóa Saigon Co.op phối hợp các nhà cung ứng, các đơn vị đóng gói nhập cuộc giảm giá để hỗ trợ cho người tiêu dùng trước dịch viêm phổi cấp Corona chỉ riêng đợt này là 12.000 tấn nông thủy sản, trong đó có khoảng 6.000 tấn cung cấp tiêu thụ cho dân cày Miền Tây gặp mặt khó khăn đầu ra và hơn 6.000 tấn cần yếu phẩm, thực phẩm.

Trước đây, để cung cấp cư dân phòng dịch Corona, Saigon Co.op cũng cung cấp ra hoạt động mua bán hơn 5 triệu khẩu trang y tế đạt chuẩn nhưng hoàn toàn không nâng giá. Hiện Saigon Co.op vẫn đều đặn cung cấp 200.000 khẩu trang mỗi ngày với giá không đổi.

Theo PV

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
can ho lux riverview can ho lux star can ho opal city dự án opal boulevard